สามีนั่งเป็นฉากหลังให้ภรรยา ช่วยสร้างความฮาระหว่างการประชุมออนไลน์

0
560

สถานการณ์ในปัจจุบันทำให้ผู้คนมากมายทั่วโลกต้อง Work from home หรือทำงานจากที่บ้านของตนเอง รวมไปถึงการประชุมที่ต้องทำผ่านเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชั่น เช่นเดียวกับสามีภรรยาคู่หนึ่งที่ต้องประชุมทุกวันจนเบื่อหน่าย

Cara Fields และสามีก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ต้องใช้โปรแกรม Zoom ในการประชุมกับเพื่อนร่วมงานเช่นเดียวกับนมากมายทั่วโลก แต่การทำงานอยู่บ้านนั้นไม่ได้สบายอย่างที่หลายคนเคยคิด และยังมีความเบื่อหน่ายเกิดขึ้นได้เสมอ

ดังนั้นสามีของคุณ Cara จึงได้เริ่มทำสิ่งที่ช่วยให้เขาหายเบื่อ และยังสร้างเสียงหัวเราะให้กับภรรยาและเพื่อนร่วมงานของเธอได้ นั่นก็คือการแต่งตัวแปลกประหลาดมานั่งอยู่ด้านหลังภรรยาทุกครั้งที่เธอประชุม

เมื่อภรรยาเริ่มประชุม สามีของคุณ Cara ก็จะมานั่งทำงานอยู่ข้างหลัง ซึ่งเขาไม่ได้นั่งทำงานเงียบๆ เท่านั้น แต่ยังชอบหาหน้ากากหรือชุดแปลกๆ มาสวมใส่จนภรรยาและเพื่อนร่วมงานเริ่มสังเกตเห็น

ชุดและหน้ากากของเขาเรียกเสียงหัวเราะให้กับภรรยาและเพื่อนร่วมงานได้เป็นอย่างดี มันกลายเป็นกิจกรรมที่นอกจากเขาจะทำเป็นงานอดิเรกแล้ว ยังช่วยให้ภรรยาและเพื่อนร่วมงานได้พักคลายเครียดกันบ้าง

แน่นอนว่าเขาไม่ได้นั่งอยู่แบบนั้นตลอดเวลาเพราะอาจจะรบกวนการทำงานของภรรยาได้ แต่เขาก็มักจะโผล่มาเรียกเสียงหัวเราะบ่อยๆ และดีใจที่ทุกคนชอบมุกของเขา

เมื่อคุณ Cara แชร์เรื่องราวความน่ารักนี้ลงบนโลกออนไลน์ ผู้คนมากมายก็รู้สึกชอบในไอเดียของเขา และบางคนก็อยากเอาไปลองทำด้วยตัวเองบ้าง

นอกจากผู้คนในเน็ตจะชอบมากๆ แล้ว เพื่อนร่วมงานของ Cara บางคนยังถึงขึ้นขออีเมลติดต่อสามีของเธอ เพราะอยากส่งข้อความไปบอกว่าวันนี้อยากให้เขาแต่งตัวเป็นอะไร

ที่มา: boredpanda