7 เรื่องราวความจริงที่น่าสนใจ เกี่ยวกับนักแสดงสาวตาสวย โซอีย์ เดชาเนล

0
247

โซอีย์ เดชาเนล เป็นนักแสดงชาวอเมริกันที่มีชื่อเสียงโด่งดังมาก มีผลงานภาพยนตร์ที่ได้รับความนิยมอย่าง (500) Days of Summer และซีรีส์เรื่อง New Girl ที่ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลด้านการแสดงมากมาย

7 ความจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับ โซอีย์ เดชาเนล (Zooey Deschanel) เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน ที่นอกจากจะมีผลงานการแสดงที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง เรื่องราวชีวิตจริงของเธอก็ยังมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

โซอีย์ไม่ได้เป็นแค่นักแสดงที่มีความสามารถ แต่เธอยังเป็นนักร้องที่เสียงดีมาก และเป็นสมาชิกของวง She & Him ร่วมกับ M. Ward พวกเขาเป็นดูโอ้ที่มีผลงานหลายเพลงด้วยกัน นอกจากนี้เธอก็ยังแต่งเพลงและเล่นดนตรีเองด้วย

เธอเป็นคนจิตใจดีและรักสัตว์ โซอีย์เคยรับสุนัขไร้บ้านจากสถานสงเคราะห์สัตว์มาเลี้ยง พวกมันมีชื่อว่า Dot และ Zelda และเธอก็ได้พูดถึงเจ้าตูบทั้งสองตัวในรายการของ Ellen DeGeneres ตอนปี 2013

เธอไม่กลัวการเปลี่ยนแปลงตนเองเพื่อบทบาทต่างๆ เธอเคยย้อมผมสีแดงใน MV เพลง She’s Got Issues ย้อมผมบลอนด์ในภาพยนตร์เรื่อง Elf และตอนนี้เธอย้อมผมสีน้ำตาลแดง ส่วนสีผมธรรมชาติของเธอคือสีน้ำตาล

เธอเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ HelloGiggles เว็บไซต์ด้านความบันเทิงและไลฟ์สไตล์ที่เปิดตัวในเดือนพฤษภาคม 2011 เป็นเว็บไซต์สำหรับผู้หญิงที่ให้ความรู้และความบันเทิงหลากหลายแง่มุม

หนึ่งในผลงานโดดเด่นของโซอีย์คือซีรีส์เรื่อง New Girl ที่นอกจากเธอจะแสดงนำ ก็ยังทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับซีรีส์เรื่องนี้ จนได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Globe Awards และ Primetime Emmy Awards

เธอมาจากครอบครัวนักแสดงและผู้กำกับ คุณพ่อของเธอคือ Caleb Deschanel ผู้กำกับภาพและผู้กำกับภาพยนตร์และโทรทัศน์ชาวอเมริกันที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ถึง 6 ครั้ง คุณแม่คือ Mary Jo Deschanel นักแสดงที่เป็นที่รู้จักจากผลงานเรื่อง The Right Stuff และ Twin Peaks

เธอหลงใหลในศิลปะการทำเล็บ นอกจากเธอจะมีอินสตาแกรมเอาไว้โพสต์ภาพถ่ายและผลงานการแสดง ก็ยังโพสต์ภาพไอเดียการแต่งเล็บสวยๆ เอาไว้ให้แฟนๆ ได้ชื่นชมและติดตาม

ที่มา: allwomenstalk