ความมหัศจรรย์ของการแต่งหน้า ที่ทำให้ผู้หญิงดูสวยและอ่อนกว่าวัย

0
402

การแต่งหน้าเป็นสิ่งที่มีความมหัศจรรย์มาก เพราะเพียงแค่เราแต่งแต้มสีสันต่างๆ ลงไปบนผิว ก็ทำให้เราดูดีขึ้นกว่าเดิมเหมือนกลายเป็นคนใหม่ บางครั้งก็ได้ผลดียิ่งกว่าการศัลยกรรม และบางครั้งก็ยังทำให้ดูเด็กลงได้อีกด้วย

พบกับภาพความเปลี่ยนแปลงอันสุดแสนมหัศจรรย์ที่เกิดจากการแต่งหน้า โดยช่างแต่งหน้าที่มีความสามารถได้เปลี่ยนสุภาพสตรีอายุมากให้กลายเป็นคนที่ดูสวยและสาวกว่าเดิม โดยไม่ได้ใช้อะไรเลยนอกจากเครื่องสำอางเท่านั้น

ช่างแต่งหน้าชาวแคนาดาชื่อว่า Wayne Krisna Gonzaga-Miketon ได้โพสต์ภาพผลงานการแต่งหน้าให้กับคุณแม่ท่านหนึ่ง ที่ดูสวยสง่าและอ่อนกว่าวัยมากเลยทีเดียว

การแต่งหน้านั้นแทบไม่ต่างจากการศัลยกรรม ที่ช่วยปกปิดจุดด้อยที่ทำให้เราไม่มั่นใจได้ อย่างเช่นร่องรอยต่างๆ บนผิวหน้า ที่เครื่องสำอางสามารถทำให้มันหายไปได้ในพริบตา

ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าจนหนาเตอะก็ทำให้ดูดีขึ้นมาได้ อย่างเช่นช่างแต่งหน้าที่ได้เนรมิตให้สุภาพสตรีท่านนี้ดูสวยและสาวขึ้นกว่าเดิมเพียงแต่เติมแต่งเครื่องสำอางลงไปให้ถูกจุดเท่านั้นเอง

ผลงานของช่างแต่งหน้าสาว Julia Stronach ที่ได้แต่งหน้าให้กับลูกค้าท่านหนึ่งที่เธอเรียกว่าคุณป้า แต่กลายเป็นคุณป้ายังสาวทันทีเมื่อได้รับการแปลงโฉมเสร็จเรียบร้อย

หลานสาวที่มีความสามารถในการแต่งหน้า และได้ใช้ความสามารถของตนเองในการแต่งหน้าให้กับคุณยาย จนคุณยายนั้นดูสวยขึ้นกว่าเดิมอย่างเหลือเชื่อเลยทีเดียว

คุณแม่ที่ไม่ชอบการแต่งหน้า แต่ลูกสาวก็ยืนกรานว่าอยากเติมแต่งเครื่องสำอางลงไปบนใบหน้าของคุณแม่ดูบ้าง และผลที่ออกมาก็ทำให้ทั้งคุณแม่และลูกสาวพอใจ

แม้แต่ร่องรอยเหี่ยวย่นหรือจุดด่างดำก็หายไปได้ทันที เพียงแค่เติมเครื่องสำอางลงไปบนใบหน้าเท่านั้น อย่างเช่นผลงานของช่างแต่งหน้าชื่อดัง Anar Agakishiev

อีกหนึ่งผลงานของ Anar Agakishiev ที่ทำให้ลูกค้าทุกคนของเขานั้นมั่นใจในตนเองมากกว่าเดิม โดยเฉพาะลูกค้าสูงวัยที่อาจรู้สึกไม่พอใจกับริ้วรอยบนใบหน้าของตนเอง

ความเปลี่ยนแปลงที่ไม่ได้ผ่านการใช้แอปพลิเคชั่นตกแต่งภาพหรือการตัดต่อภาพเลยแม้แต่น้อย แต่ใช้เพียงเครื่องสำอางเนรมิตสุภาพสตรีเหล่านี้ให้กลายเป็นคนใหม่

นอกจากการแต่งหน้าจะทำให้หญิงสาวดูสวยขึ้นกว่าเดิมแล้ว ยังนำพาความสุขมาให้กับพวกเธอ ที่รู้สึกมั่นใจและรักตนเองมากขึ้นเมื่อได้เห็นภาพของตนเองในเวอร์ชั่นที่สวยกว่าเดิม

คุณแม่ที่กลายเป็นสาวสวยได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาทีของการแต่งหน้า จากคุณแม่ธรรมดาๆ คนหนึ่ง กลายเป็นสาวสวยที่ถ้าหากว่าไม่บอกก็คงไม่รู้ว่าเป็นคุณแม่แล้ว

คุณแม่ที่แต่งหน้าไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่นัก ลูกสาวที่เชี่ยวชาญกว่าจึงได้ช่วยเติมแต่งสีสันลงไป จนทำให้คุณแม่ดูสวยและสาวขึ้นกว่าเดิมอย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

ที่มา: brightside