ความเปลี่ยนแปลงของนักแสดงเด็ก ที่แม้จะเติบโตขึ้นแต่ก็ยังมีชื่อเสียงอยู่ในวงการ

0
257

ดารานักแสดงบางคนนั้นเรียกได้ว่าเกิดมาเพื่อเป็นดาวอย่างแท้จริง เพราะนอกจากพวกเขาจะเข้าวงการและมีผลงานที่โด่งดังตั้งแต่ตอนที่ยังอายุน้อยมาก เมื่อเติบโตขึ้นก็กลายเป็นดาราที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากขึ้นกว่าเดิมด้วยแบบนี้

พบกับ 12 เรื่องราวของดารานักแสดงที่เข้าวงการและมีชื่อเสียงตั้งแต่ยังอายุน้อยมาก และเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นก็ยังคงมีชื่อเสียงและผลงานในวงการอย่างสม่ำเสมอ เรียกได้ว่าเป็นดาวเด่นตั้งแต่ตอนเด็กจนถึงตอนโตเลยทีเดียว

นิโคลัส เฮาลต์ (Nicholas Hoult) นักแสดงชาวอังกฤษ มีผลงานการแสดงครั้งแรกในปี 1996 คือภาพยนตร์เรื่อง Intimate Relations และผลงานล่าสุดของเขาคือเรื่อง The Banker ที่เพิ่งฉายในปีนี้เอง

คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) นักแสดง นางแบบ และผู้กำกับชาวอเมริกัน เธอเป็นที่รู้จักในบทจากภาพยนตร์เรื่อง Twilight แต่เธอนั้นเริ่มแสดงมาตั้งแต่อายุ 8 ขวบ จากงานแสดงในโรงเรียนมาถึงรายการของดิสนีย์

แซ็ก เอฟรอน (Zac Efron) นักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน มีชื่อเสียงจากบททรอย บอลตันในภาพยนตร์ของดิสนีย์เรื่องไฮสคูลมิวสิกเคิล เข้าวงการตั้งแต่อายุ 11 ปี และกำลังจะมีรายการเรียลลิตี้ Kill the Efrons

โทมัส โบรดี แซงสเตอร์ (Thomas Brodie-Sangster) นักแสดงและนักดนตรีชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักในบทบาทของ Jojen Reed ใน Game of thrones และมีผลงานอีกมากมายหลายเรื่องตามมา

เจเดน สมิธ (Jaden Smith) แร็ปเปอร์และนักแสดงชาวอเมริกัน ลูกชายของ Pinkett Smith และ Will Smith เป็นที่รู้จักจากเรื่อง The Karate Kid (2010) ปัจจุบันเป็นนักร้องและแร็ปเปอร์

แมทธิว ลูอิส (Matthew Lewis) นักแสดงชาวอังกฤษ เป็นที่รู้จักจากบทบาท Neville Longbottom ในภาพยนตร์ Harry Potter ผลงานล่าสุดคือภาพยนตร์เรื่อง Baby done

เอ็มมา วอตสัน (Emma Watson) นักแสดง นางแบบ และนักกิจกรรมหญิงชาวบริติช เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Harry Potter เช่นเดียวกับแมทธิว ผลงานที่โดดเด่นล่าสุดคือภาพยนตร์เรื่อง Little Women

นิก โจนาส (Nick Jonas) นักร้อง-นักแต่งเพลงและนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในฐานะ 1 ในสมาชิกวงโจนาสบราเธอร์ นอกจากผลงานเพลงแล้วก็ยังมีรายการและภาพยนตร์อีกหลายเรื่องด้วย

จอร์ช เป็ก (Josh Peck) นักแสดงตลกและ YouTuber เป็นนักแสดงเด็กในช่วงปลายยุค 90 และต้นยุค 2000 นอกจากการเป็นยูทูบเบอร์แล้ว ผลงานการแสดงล่าสุดของเขาคือเรื่อง Locating Silver Lake

จอช ฮัทเชอร์สัน (Josh Hutcherson) นักแสดงชาวอเมริกัน เป็นตัวละครหลักในภาพยนตร์เรื่อง Little Manhattan และ Zathura ปรากฏตัวในภาพยนตร์ฮอลลีวูดหลายเรื่อง รวมถึง The Hunger Games

โคล สเปราซ์ (Cole Sprouse) นักแสดงชาวอเมริกันที่เข้าวงการมาตั้งแต่ยังเด็กกับฝาแฝดของเขาคือ ดีแลน สเปราซ์ ผลงานที่โด่งดังในปัจจุบันคือซีรีส์ทาง Netflix เรื่อง Riverdale

ที่มา: brightside