ความน่าเอ็นดูของน้องเด้นหน้าบูด ที่ทำหน้ายับยู่ยี่เพราะยังง่วงนอนไม่หาย

0
306

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีหน้าตาบ้องแบ๊วน่ารักน่าเอ็นดู แต่บางครั้งพวกมันก็ชอบทำหน้าตาบู้บี้บอกบุญไม่รับ เหมือนกับความหน้ายับของน้องหมาโกลเด้นตัวหนึ่ง ถึงแม้จะหน้าบึ้งแต่มันก็ยังน่ารักน่ากอดเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

พบกับภาพความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่บางครั้งก็ชอบทำหน้าตาบูดบึ้งเหมือนกำลังไม่พอใจอะไรบางอย่าง โดยเฉพาะเวลาที่เจ้าตูบตัวนี้เพิ่งตื่นนอน หน้าตาของมันก็ยิ่งยับยู่ยี่กว่าปกติมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ถึงแม้ว่ามันจะมีหน้าตาบ้องแบ๊วเหมือนตุ๊กตา แต่บางครั้งเจ้าตูบก็ชอบทำหน้าตาบูดบึ้งเหมือนไม่พอใจอะไรบางอย่าง จนใบหน้าของมันมีความยับยู่ยี่สุดๆ

ใบหน้ายับยู่ยี่ของเจ้าตูบโกลเด้นผู้น่ารัก มันทำหน้าตาบอกบุญไม่รับเหมือนกำลังไม่พอใจอะไรบางอย่าง เป็นเพราะเจ้าตูบตัวนี้เพิ่งตื่นนอนได้ไม่นาน มันจึงมีอาการง่วงและมึนมากนั่นเอง

เจ้าตูบโกลเด้นที่เพิ่งตื่นนอนในตอนบ่าย แต่ก็ยังง่วงมากๆ จนใบหน้าของมันยับย่นไปหมดทุกตารางนิ้ว เจ้าตูบตัวนี้มีชื่อว่าเฮเลน เป็นน้องหมาพันธุ์โกลเด้นวัย 1 ปี 2 เดือนที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

เจ้าเฮเลนนั่งทำหน้าง่วงอยู่บนบันได เพราะมันเพิ่งตื่นนอนและเดินลงมาสำรวจข้างล่าง แต่ถึงแม้ว่ามันจะทำใบหน้ายับยู่ยี่และยุ่งเหยิงมาก ก็ยังคงเป็นน้องหมาที่มีหน้าตาน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง

ภาพความบ้องแบ๊วน่ารักของเจ้าตูบหน้ายับยู่ยี่ ที่ทำหน้าบึ้งแต่ไม่ได้อารมณ์เสีย แค่ง่วงนอนเท่านั้น ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจของเจ้าตูบและผองเพื่อนชื่อว่า โฟโต้เฮเลน ทัวร์

ที่มา: โฟโต้เฮเลน ทัวร์