รวม 9 ความรู้สึกดีของบรรดา “สัตว์โลก” ที่ได้มีความสุขกับฤดูหนาวแบบสุดตัว

0
488

ฤดูหนาวเป็นฤดูที่หลายคนรู้สึกเศร้าหรือเหงาเพราะมีบรรยากาศที่หดหู่ แต่เราก็สามารถเปลี่ยนฤดูที่แสนเยือกเย็นนี้ให้กลายเป็นฤดูที่เต็มไปด้วยความสุขสนุกสนานได้ ด้วยการใช้เวลากับบรรดาสัตว์เลี้ยงที่แสนน่ารักของเราเอง

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของบรรดาสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่มีความสุขสนุกสนานและร่าเริงสดใสมากในฤดูหนาว เพราะพวกมันได้เล่นสนุกไปกับหิมะ น้ำแข็ง และอากาศเย็นๆ เกิดเป็นภาพที่จะทำให้ทุกคนที่ได้เห็นยิ้มตามไปด้วย

ฤดูหนาวในต่างประเทศเป็นฤดูที่บรรดาสัตว์เลี้ยงแสนซนอย่างน้องหมาชื่นชอบที่สุด เพราะนอกจากอากาศจะเย็นสบายแล้ว พวกมันยังได้เล่นกับหิมะ ไม่ว่าจะเป็นการวิ่งในหิมะ กลิ้งในหิมะ หรือกระโดดงับหิมะแบบนี้

ภาพความแปลกตาเมื่อบรรดาจิงโจ้กล้ามใหญ่มารวมตัวกันท่ามกลางหิมะ ปกติแล้วเรามักจะเห็นภาพของจิงโจ้ในทุ่งหญ้าหรือพื้นดินแห้งๆ แต่พวกมันก็สามารถใช้ชีวิตในพื้นที่ที่หนาวเย็นได้เช่นเดียวกัน

ความชิลขั้นสุดยอดของเจ้าเหมียวที่แต่งตัวมิดชิดอบอุ่นมาก จนทำให้มันสามารถนอนเล่นบนกองหิมะได้อย่างสบายใจเฉิบ เกิดเป็นภาพที่ทั้งฮาและน่าเอ็นดูมากๆ

สุนัขจิ้งจอกจอมซนที่กำลังมีความสุขและสนุกสุดๆ กับการเล่นหิมะ ไม่ต่างอะไรจากเด็กเล็กๆ ที่เพิ่งได้เล่นหิมะเป็นครั้งแรก

ภาพความสนุกสนานถึงขีดสุดของเจ้าตูบ ที่กำลังไล่งับหิมะอย่างเอาจริงเอาจังมาก จนใบหน้าของมันดูตลกและน่าเอ็นดูไปพร้อมๆ กัน

ภาพความน่ารักของเจ้าหมาน้อยที่กำลังได้สัมผัสความหนาวเย็นเป็นครั้งแรกๆ และเธอก็ตื่นเต้นกับมันอย่างสุดๆจนเก็บอาการไว้ไม่อยู่เลยล่ะจ้า

ความฟินเวอร์ของเจ้าตูบที่ปกติขี้ร้อนมาเพราะมีขนที่หนาฟูนุ่ม แต่เมื่อฤดูหนาวมาถึงขนหนาๆ ของมันก็มีประโยชน์มาก เพราะสามารถกันหิมะออกจากผิวหนังทำให้มันออกไปนอนรับความเย็นได้แบบชิลๆ

แมวเหมียวที่ดูเท่และมีเสน่ห์มาก เมื่อมันออกมายืนรับลมหนาวริมหน้าต่าง และยังมีเกล็ดหิมะเล็กๆ โปรยปรายเหมือนฉากในซีรีส์เกาหลี

ปิดท้ายด้วยภาพความแฮปปี้มีความสุขของเจ้าตูบสีขาว ที่สีขนของมันเข้ากับหิมะสีขาวสะอาดได้ดีมาก เกิดเป็นภาพที่ทำให้ทุกคนเห็นก็ต้องยิ้มตาม เพราะมันดูร่าเริงสดใสและน่ารักที่สุดในโลก

ที่มา: brightside