ความน่ารักอบอุ่นหัวใจ ที่จะช่วยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคน

0
1265

การยิ้มและหัวเราะไม่เพียงแค่ทำให้เราหายเจ็บปวดและหายเศร้า แต่จากการศึกษาพบว่าการยิ้มและหัวเราะบ่อยๆ ยังทำให้เราดูอ่อนเยาว์ลงได้ด้วยเช่นกัน การชมภาพที่ช่วยสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะจึงมีประโยชน์มากกว่าที่คิด

รวมภาพความน่ารัก ตลกขบขัน และภาพความอบอุ่นหัวใจที่จะทำให้ทุกคนมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ การชมภาพที่ทำให้เราอารมณ์ดีนั้นมีประโยชน์หลายอย่าง นอกจากจะทำให้จิตใจเบิกบาน ก็ยังส่งผลดีต่อร่างกายของเราด้วย

ใบหน้าของเจ้าเหมียวที่ทำให้ทุกคนมีเสียงหัวเราะ กับหน้าตาแปลกๆ ที่มันทำระหว่างนั่งเฝ้าโต๊ะที่เต็มไปด้วยอาหารน่ากินในวันขอบคุณพระเจ้า เจ้าเหมียวมานั่งเฝ้าอยู่ข้างโต๊ะแบบนี้ไม่ยอมไปไหนเลย

ความน่ารักขี้อ้อนและความแสนรู้ของแมวเหมียวตัวหนึ่ง ที่เพิ่งได้เจอกับเจ้าของคนใหม่เป็นครั้งแรก และนี่คือภาพการทักทายกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกของพวกเขาทั้งสอง

รอยยิ้มแห่งความสุขของเจ้าตูบที่เพิ่งถูกรับไปเลี้ยง ดูเหมือนมันจะรู้ว่าตอนนี้มันมีเจ้าของคนใหม่และมีบ้านที่อบอุ่นแล้ว มันจึงยิ้มออกมาอย่างมีความสุขและอิ่มเอมมากเลยทีเดียว

ภาพความพยายามที่น่ายกย่องของชายคนหนึ่ง จากคนที่เคยมีน้ำหนักมากเกินเกณฑ์จนเป็นอันตรายต่อสุขภาพ เขาก็สามารถลดน้ำหนักจนมีรูปร่างที่สมส่วนและมีร่างกายที่แข็งแรง

คุณยายเพิ่งรับลูกสุนัขตัวใหม่มาเลี้ยง เป็นลูกสุนัขพันธุ์เฟรนช์บูลด็อกตัวจิ๋วที่แสนน่ารักน่าเอ็นดู และมันยังมีท่านั่งประจำตัวที่ตลกและน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ลูกม้าเกิดใหม่ยังมีขาที่ไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไหร่นัก ลูกม้าตัวนี้จึงต้องก้มตัวลงไปเกือบครึ่งตัว เพื่อเล็มกินหญ้าบนพื้น แต่มันก็สามารถทำได้อย่างยอดเยี่ยม

แฟนสาวที่มีอาชีพเป็นสัตวแพทย์ และต้องทำงานรักษาสัตว์ป่วยจนแทบไม่ได้หลับไม่ได้นอน และนี่คือภาพที่แฟนหนุ่มเห็นตอนที่กลับมาถึงบ้าน หลังจากแฟนสาวเพิ่งเลิกงานและกลับบ้านมานอนพักผ่อน

เมื่อทิชชู่หมดอย่างกะทันหันจึงต้องขอยืมจากเพื่อนบ้านก่อน และนี่คือวิธีการที่เพื่อนบ้านนำทิชชู่มาส่ง ด้วยการผูกติดกับเจ้าตูบและให้มันเดินมาส่งใหถึงบ้านเลย

ความชิลของแมวเหมียวที่กำลังนอนรับไออุ่นจากเตาผิงอันใหญ่ มันรู้สึกเย็นเท้า จึงนอนหงายและเอาเท้าพาดไว้ใกล้กับเตาผิงเพื่อให้เท้าอุ่นสบาย

เด็กๆ มองว่าพ่อแม่เป็นฮีโร่และเป็นที่พึ่งของพวกเขา เด็กๆ จึงไว้ใจพ่อแม่มาก และนี่คือภาพของหนูน้อยที่ไว้ใจคุณพ่อมากจนยอมกระโดดลงมาจากที่สูง

ท่านั่งสุดกวนของเจ้าตูบที่กำลังนั่งทับเพื่อนของมันเอาไว้ ส่วนเพื่อนของมันก็ไม่ว่าอะไร และนอนนิ่งๆ ยอมให้เพื่อนนั่งทับแต่โดยดี

แมวเหมียวที่พยายามส่งสัญญาณบอกให้เจ้าของรู้ว่าน้ำในชามของเจ้าตูบเพื่อนมันนั้นหมดแล้ว ด้วยการลงไปนั่งเล่นในชามเหมือนเป็นที่นอนของมันเลย

คุณพ่อที่เพิ่งเรียนรู้วิธีการถ่ายรูปเซลฟี่ด้วยโทรศัพท์มือถือของตัวเอง และนี่คือภาพความน่ารักปนขำกลิ้งที่คุณพ่อเพิ่งส่งมาให้ลูกดู

ที่มา: brightside