8 เรื่องราวและประวัติชีวิต ของนักแสดงหนุ่มเจ้าบทบาท วิลล์ พัลเตอร์

0
4141

วิลล์ พัลเตอร์ (Will Poulter) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ และเป็นหนึ่งในนักแสดงรุ่นใหม่มาแรงที่ได้รับคำชื่นชมเรื่องฝีมือการแสดงของเขา แต่นอกจากผลงานการแสดงภาพยนตร์ เรื่องราวชีวิตของเขาก็ยังมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน

8 เรื่องราวความจริงที่น่าสนใจเกี่ยวกับ วิลล์ พัลเตอร์ (Will Poulter) นักแสดงชาวอังกฤษผู้เป็นที่รู้จักจากบทบาท ลี คาร์เทอร์ ใน Son of Rambow (2007), ยูสเทซ สกรับบ์ ใน The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader และ แกลลี ในภาพยนตร์เรื่อง The Maze Runner (2014)

นักแสดงทุกคนล้วนมีช่วงเวลาที่ต้องพึ่งพาใครบางคนก่อนที่จะประสบความสำเร็จได้ วิลล์ พัลเตอร์ เองก็เช่นกัน บุคคลที่เรียกได้ว่าเป็นที่พึ่งของเขาก็คือคุณแม่ และเขาก็ยกย่องคุณแม่ในฐานะผู้ที่คอยสนับสนุนเขาเสมอ

เขาเป็นนักแสดงที่มีผลงานที่ได้รับรางวัลมากมาย ยกตัวอย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง We’re the Millers ที่ได้รับรางวัล Best Breakthrough Performance และ Best Kiss จากงาน MTV Movie Awards ในปี 2014

และในปีเดียวกันนั้นเองเขาก็ยังได้รับรางวัลจาก BAFTA Rising Star Award โดยเอาชนะนักแสดงหน้าใหม่มาแรงคนอื่นๆ อย่าง Lupita Nyong’o, Dane DeHaan และ George MacKay ไปได้

Laura Lawson คุณครูสอนวิชาการละครที่โรงเรียน Harrodian School ได้สังเกตเห็นพรสวรรค์ด้านการแสดงของเขา และแนะนำให้เขาไปคัดตัวเพื่อรับบทในภาพยนตร์เรื่อง Son of Rambow

นอกจากจะเป็นนักแสดงที่มีความสามารถ เขาก็ยังมีความสามารถด้านการเขียนบทและเป็นโปรดิวเซอร์ โดยเขาเขียนบทซีรีส์เรื่อง School of Comedy ที่เขาร่วมแสดง และเป็นโปรดิวเซอร์เรื่อง A plea for Grimsby

นอกจากนี้เขายังมีผลงานด้านการพากย์เสียง โดยพากย์เสียงให้กับตัวละคร Andrew ในวิดีโอเกมที่มีชื่อว่า The Dark Pictures: Little Hope

ในปี 2013 เขาและเพื่อนนักแสดงชาวอังกฤษอย่าง Sebastian Denis de Souza ได้ร่วมกันก่อตั้งบริษัทผลิตรายการเป็นของตัวเองชื่อว่า Gold Soil

เขาแสดงได้อย่างเข้าถึงบทบาทในภาพยนตร์ทุกเรื่อง แต่ผลงานที่โดดเด่นที่สุดของเขาก็คือการรับบทเป็น Eustace Scrubb ในภาพยนตร์แฟนตาซีเรื่อง The Chronicles of Narnia: The Voyage of the Dawn Treader

ที่มา: superstarsbio