วีรกรรมความแสบของเจ้าตัวดื้อ ที่ทำให้คุณแม่ไม่มีเวลาว่างตั้งแต่รับมาเลี้ยง

0
273

นอกจากความน่ารักที่ติดตัวมาตั้งแต่เกิด ลูกสุนัขในวัยเด็กก็คือมีความดื้อ ซน และป่วนตามธรรมชาติด้วยเช่นกัน อย่างเช่นความแสบซนของเจ้าหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ทำให้คุณแม่ไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเองเลยแม้แต่นาทีเดียว

พบกับภาพความน่ารักแสบซนของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่นอกจากจะมีความน่าเอ็นดูติดตัวมาตั้งแต่เกิด ก็ยังมีความป่วนและซนติดตัวมาตั้งแต่เกิดด้วยเช่นกัน ตั้งแต่เลี้ยงเจ้าหมาน้อยตัวนี้ก็ทำให้คุณแม่ยุ่งตลอดเวลา

ความน่ารักของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่มีความแสบ ป่วน และซนติดตัวมาตั้งแต่เกิด เมื่อน้องหมาตัวนี้เข้าสู่ช่วงวัยที่กำลังเจริญเติบโต ก็ทำให้คุณแม่ได้พบกับความซุกซนของเจ้าตูบแบบเต็มๆ

นอกจากสุนัขจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความน่ารักติดตัวมาตั้งแต่เกิดแล้ว พวกมันก็ยังมีความแสบซนตามธรรมชาติด้วยเช่นกัน อย่างเช่นความป่วนของเหล่าน้องหมาตัวน้อยทั้งหลาย ทีทำให้เจ้าของต้องปวดหัวไม่เว้นวันเลยทีเดียว

วีรกรรมความซนของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่คอยกัดแทะข้าวของในบ้านทุกอย่างที่ขวางหน้า เนื่องจากมันอยู่ในช่วงวัยที่กำลังอยากรู้อยากเห็นและอยากลองทำทุกอย่างนั่นเอง

เจ้าตูบโกลเด้นน้อยผู้น่ารักที่คอยสร้างสีสันให้กับทุกคนในบ้าน และยังทำให้คุณแม่ไม่มีเวลาว่างเป็นของตัวเองเลยตั้งแต่รับมันมาเลี้ยง เพราะนอกจากจะต้องคอยดูแลเจ้าตูบ ก็ยังต้องรับมือกับความดื้อของมันด้วย

ภาพความน่ารักปนแสบซนของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัยป่วน ที่ทำให้คุณแม่ต้องปวดหัวกับความดื้อได้ตลอดเวลา ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก Jeab Ruchanee

ที่มา: Jeab Ruchanee