เปิด 8 วีรกรรมแสบซ่าและฮา เมื่อเหล่าแฟนสาวหรือภรรยาอยากแกล้งคุณสามี

0
1276

ความสัมพันธ์ระหว่างเพศชายและเพศหญิงนั้นเป็นอะไรที่น่าสนใจมาก เพราะความแตกต่างทั้งทางกายภาพและนิสัยใจคอทำให้เกิดเรื่องราวน่ารักและตลกขบขันได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะความสัมพันธ์แบบคนรักหรือภรรยาและสามี

วีรกรรมที่ทั้งน่ารัก เฮฮา และตลกขำขันมาก เมื่อบรรดาคุณภรรยาหรือแฟนสาวเป็นฝ่ายแกล้งอำคนรักของพวกเธอ ที่ต้องบอกเลยว่ามีดีกรีความแสบและร้ายกาจไม่แพ้เวลาที่เหล่าสามีหรือแฟนหนุ่มเป็นฝ่ายแกล้งเลยทีเดียว

การ์ดที่แฟนสาวทำให้แฟนหนุ่มของเธอตอนที่ทั้งคู่ยังไม่ได้คบหากันอย่างจริงจัง เป็นการ์ดที่เต็มไปด้วยคำพูดอ้อมไปอ้อมมาไม่ยอมพูดตรงๆ เรื่องความสัมพันธ์ของคนทั้งคู่ ซึ่งไม่แตกต่างอะไรจากนิสัยของสาวๆ หลายคน

ภรรยามอบหนังสือชื่อว่าเหตุการณ์เล็กๆ ที่มีความสุขให้กับสามี และในหนังสือได้แอบสอดภาพอัลตราซาวด์เพื่อแจ้งข่าวดีเล็กๆ ให้กับเขา

วิธีการง้อคุณสามีที่ชอบกินพาสต้ามาก ด้วยการหาซื้อพาสต้ารูปตัวหนังสือมาเรียงร้อยต่อกันเป็นคำพูด และปิดท้ายด้วยรูปหัวใจหวานๆ น่าจะทำให้สามีหายโกรธได้อย่างไม่ยากเลย

ภรรยาสาวชาวเวเนซูเอลาที่พิมพ์เสียงหัวเราะด้วยตัว j แต่เมื่อย้ายมาอยู่ที่อเมริกาก็ต้องเปลี่ยนมาใช้ตัว h แทน จากที่ควรจะเป็น hahaha กลับกลายเป็น jhjhjh แทนซะได้

ชายหนุ่มที่ปฏิเสธไม่ยอมพาภรรยาคนสวยไปงานขายของตกแต่งบ้านหรือของใช้ต่างๆ มาตลอด แต่เมื่อพลาดพลั้งไปเพียงครั้งเดียว สิ่งที่พวกเขาได้กลับบ้านมาก็คือนกยูง

ชายที่มีอาการปวดศีรษะจึงหาแผ่นประคบเย็นมาวางไว้ แต่แล้วภรรยาก็บอกให้เขาอยู่นิ่งๆ เพื่อที่เธอจะได้ถ่ายภาพ และสิ่งที่เขาได้มาก็คือเงาของประธานาธิบดีสหรัฐฯ

เมื่อสามีมีนัดปาร์ตี้กับเพื่อนๆ สมัยเรียน แต่ภรรยาสังเกตว่าพวกเขาเหมือนการ์ตูนดังอย่างเทเลทับบีส์ไม่มีผิด

ความน่ารักของเหล่าแมวเหมียวที่แฟนสาวบังเอิญเห็นเข้าพอดี ระหว่างที่แฟนหนุ่มของเธอกำลังเข้าห้องน้ำและมีเจ้าเหมียวมานั่งรอหน้าประตูอย่างใจจดใจจ่อ

ที่มา: boredpanda