ความวุ่นวายที่เกิดขึ้น เมื่อคนต้องทำงานที่บ้านโดยมีน้องหมาโกลเด้นเป็นผู้ช่วย

0
3773

การทำงานจากที่บ้านอาจกลายเป็นเรื่องสนุกสนานและปั่นป่วนได้ ถ้าในบ้านของเรามีสุนัขอยู่เป็นเพื่อนตลอดเวลา เพราะเจ้าตูบพร้อมที่จะทำตัวป่วนได้เสมอ อย่างเช่นเหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นเมื่อเจ้าตูบอยากช่วยทำงาน

พบกับเหตุการณ์ความน่ารักที่มาพร้อมกับความปั่นป่วนและความวุ่นวาย เมื่อเจ้าของต้องทำงานอยู่ที่บ้าน นอกจากจะทำให้มีโอกาสได้อยู่กับสัตว์เลี้ยงมากขึ้นในแต่ละวัน สัตว์เลี้ยงก็ยังมีโอกาสได้ช่วยงานเจ้าของด้วยแบบเจ้าตูบตัวนี้

เมื่อคุณแม่ต้องทำงานจากที่บ้าน ความบันเทิงก็เกิดขึ้นเมื่อเจ้าตูบพากันมาเฝ้าตอนคุณแม่ทำงาน โดยเฉพาะเจ้าตูบน้อยตัวจอมป่วนที่ไม่เพียงนั่งเฝ้าเฉยๆ เท่านั้น แต่ดูเหมือนมันอยากมีส่วนร่วมในการช่วยคุณแม่ทำงานด้วย

การทำงานจากที่บ้านทำให้ผู้คนมีโอกาสได้ใช้เวลาร่วมกับสัตว์เลี้ยงมากขึ้น และเจ้าตูบเองก็คงดีใจมากที่มีคนอยู่กับพวกมันตลอดเวลา อย่างเช่นน้องหมาโกลเด้นทั้งสองตัวนี้ที่มานั่งเฝ้าคุณแม่ทำงานไม่ยอมห่างเลย

นอกจากจะนั่งเฝ้าแล้วเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อยก็ยังทำตัวป่วนและซนมาก มันปีนขึ้นไปบนโต๊ะทำงานและเหยียบอุปกรณ์ต่างๆ อย่างสนุกสนานมากเลยทีเดียว นอกจากแมวแล้วสุนัขก็อาจจะเหยียบแป้นพิมพ์ของเราได้เช่นกัน

ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นจากการทำงานที่บ้าน เมื่อน้องหมานั้นอยากมีส่วนร่วมด้วย ภาพความป่วนของการทำงานที่บ้านกับน้องหมาได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่มโกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก ซาลาเปาน้อย จอมแก่น

ที่มา: ซาลาเปาน้อย จอมแก่น