รวม 11 ช่วงเวลาแห่งความฮาจากเหล่าสัตว์เลี้ยง ที่ถูกจับได้ขณะทำตัวมึนๆให้เห็น

0
739

หลายคนอาจเคยสงสัยว่าเวลาที่สัตว์เลี้ยงของเราอยู่บ้านกันตามลำพังโดยไม่มีมนุษย์คอยคุมนั้นจะเป็นอย่างไร จะปั่นป่วนและวุ่นวายเหมือนอนิเมชั่น The Secret Life of Pets หรือไม่ และนี่คือภาพที่จะช่วยให้คุณได้คำตอบ

เชื่อไหมว่าเหล่าสัตว์เลี้ยงก็มีแง่มุมที่แสบและปั่นป่วนได้ไม่แพ้มนุษย์อย่างเราๆ และบางครั้งมนุษย์เราเองก็สามารถจับพวกมันขณะที่กำลังแอบทำความผิดได้อย่างคาหนังคาเขา อย่างเช่นภาพความฮาที่คุณจะได้เห็นต่อไปนี้

เมื่อการประชุมแบบลับสุดยอดของแก๊งเจ้าตูบและเจ้าเหมียวถูกมนุษย์จับได้อย่างคาหนังคาเขา สีหน้าท่าทางและแววตาของแต่ละตัวเหมือนกำลังวางแผนครองโลก หรือไม่ก็กำลังวางแผนพังข้าวของในบ้านเจ้านาย

เจ้าเหมียวจอมแสบที่บ้านของคุณ อาจจะแอบคบค้าสมาคมกับเพื่อนที่แตกต่างกับพวกมันอย่างสุดขั้วโดยไม่เคยบอกให้คุณรู้มาก่อน อย่างเช่นเจ้าเหมียวที่มีเพื่อนเป็นกวาง หรือแก๊งแมวเหมียวที่มีเพื่อนเป็นนกยูง

สุนัขเป็นสัตว์ที่มีอารมณ์สุนทรีย์เช่นเดียวกันกับมนุษย์อย่างเราๆ บางครั้งเราจึงได้เห็นพวกมันดูโทรทัศน์หรือฟังเพลงอย่างตั้งอกตั้งใจ และบางครั้งก็ถึงขั้นลงมือเล่นเปียโนและร้องเพลงด้วยตัวเองอีกต่างหาก

พฤติกรรมอันสุดแสนแปลกประหลาดของแก๊งแมวเหมียวในบ้านหลังนี้ ที่ทุกเช้าพวกมันจะมาเข้าคิวดื่มน้ำจากก๊อกที่สะอาดและดื่มได้ แถมยังรอคอยอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อยและอดทนเหมือนเป็นเรื่องธรรมดา

จริงๆ แล้วแมวเหมียวทุกตัวไม่ได้มีนิสัยเหมือนกันทั้งหมด เราจึงไม่สามารถเหมารวมว่าอะไรเป็นสิ่งที่แมวชอบหรือไม่ชอบได้ อย่างเช่นการอาบน้ำที่แมวเหมียวบางตัวขยาดมาก ก็อาจเป็นสิ่งที่แมวเหมียวบางตัวชอบมากก็ได้

ภาพที่แอบถ่ายไว้ได้ขณะเจ้าตูบนอนหลับพักผ่อนแบบชิลๆ บนห่วงยาง ไม่ต่างอะไรจากมนุษย์ที่ชอบใช้เวลาว่างพักผ่อนอย่างสบายใจ

เจ้าตูบสีขาวที่กำลังมองเจ้านายของมันอย่างตาละห้อย เพราะมันแอบหนีออกจากบ้านไปวิ่งเล่นและพุ่งเข้าไปโจมตีกวางตัวหนึ่ง ชาวบ้านในละแวกนั้นจึงโทรแจ้งคุณตำรวจให้มาควบคุมตัวมันไว้ก่อน

ภาพความฮาของเจ้าเหมียวที่ถูกจับได้คาหนังคาเขาและเจ้าตูบที่รู้ว่าสิ่งที่เจ้าเหมียวทำเป็นสิ่งที่ผิด เพราะมันแอบเปิดฝาขนมที่เจ้านายเก็บไว้ให้เป็นของว่างและกินจนเกลี้ยง

เจ้าเหมียวที่มาแอบมองเจ้านายเพราะรู้ตัวว่ามันทำผิด ด้วยการฝากรอยเท้าเอาไว้บนเกี๊ยวแสนอร่อย

แมวเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักแต่ขณะเดียวกันก็แสบและมีนิสัยที่ร้ายกาจมาก อย่างเช่นความเจ้าเล่ห์ของแมวเหมียวตัวนี้ ที่กำลังข่มขู่เพื่อนของมันไม่ให้บอกความลับอะไรออกไป

ภาพที่ถูกถ่ายเอาไว้ได้ขณะเจ้าแมวเหมียวกำลังโพสท่าสุดเซ็กซี่ เหมือนกำลังถ่ายแบบโฆษณาหรือนิตยสารชั้นนำ

ที่มา: brightside