ความขำกลิ้งของสุนัข ที่ทั้งน่ารักและแปลกในตัวเดียวกัน

0
602

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารัก ขี้อ้อน และฉลาดแสนรู้ที่สุดชนิดหนึ่งในโลก นอกจากนี้พวกมันก็ยังเป็นเพื่อนที่ดีและสัตว์เลี้ยงที่ดีของมนุษย์เราเสมอ ในแต่ละวันเราจึงมีความสุขได้เพราะความน่ารักน่าเอ็นดูของสัตว์เลี้ยงที่มีชื่อว่าสุนัขนี่เอง

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัข ที่ทำให้เรายิ้มและหัวเราะได้ในทุกๆ วัน เพราะพวกมันเป็นสัตว์เลี้ยงที่แสนดีที่สุด และความน่ารัก แสบซน และขำกลิ้งของเจ้าตูบก็เกิดขึ้นไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละวัน อย่างเช่นภาพความฮาเหล่านี้

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวจิ๋ว ที่ปกติมันก็ดูน่ารักน่ากอดและน่าเอ็นดูมากๆ อยู่แล้ว แต่เมื่อตัวของมันเปียกปอนเพราะถูกจับอาบน้ำ มันก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดูมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัวเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าตูบ ที่ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่หรือตัวโตแค่ไหนมันก็ยังเป็นเจ้าตูบตัวเดิมที่น่ารักเสมอมาและตลอดไป ถึงแม้ว่าหมวกใบโปรดของมันจะดูเล็กลงเนื่องจากขนาดตัวที่โตขึ้นของมันก็ตาม

ความแสบซนปนน่ารักของเจ้าตูบที่กลายเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วโลกออนไลน์ จากความบ้าคลั่งตอนที่มันกำลังเล่นกับผ้าห่มบนเตียงอย่างสนุกสนาน แต่ก็มีความดุเดือดจนดูดราม่าเล็กน้อยด้วย

รูปร่างที่แปลกแต่น่ารักนุ่มฟูของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ขนของมันหนาฟูจนทำให้มันดูอ้วนกลมมาก และรูปทรงของมันก็มีความตรงทื่อเหมือนตัวละครในเกม Among Us เลย

สุนัขนั้นมีอายุขัยที่น้อยกว่าคนเรามาก เมื่อพวกมันอายุได้เพียงแค่ 15 ปี ก็ถือว่าแก่ชรามากแล้ว อย่างเช่นเจ้าตูบตัวนี้ที่กำลังฉลองวันเกิด 15 ปีของมันอย่างมีความสุข

ความน่ารักน่าเอ็นดูของสุนัขตัวหนึ่ง ที่เจ้าของได้จับมันมาถ่ายภาพคู่กับภาพของตัวมันเองในวัยเด็ก เป็นภาพเปรียบเทียบที่มีความน่ารักและแตกต่างกันมาก

มิตรภาพอันสุดแสนน่ารักของลูกสุนัขสองตัวนี้ ที่พวกมันยังเด็กมากจึงมีความกังวลเรื่องการทำความรู้จักเพื่อนใหม่ แต่พวกมันก็ได้มาเจอกันและกลายเป็นเพื่อนซี้ตัวแรกของกันและกันทันที

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความซื่อสัตย์และจงรักภักดีมาก พวกมันมักจะมีอาการดีใจอย่างสุดขีดทุกครั้งที่เจ้าของกลับมาถึงบ้าน ไม่ว่าพวกเขาจะออกจากบ้านไปนานหลายชั่วโมงหรือแค่ไม่กี่นาทีก็ตาม

ภาพความแปลกแต่น่ารักและขำกลิ้งของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ถูกถ่ายภาพเอาไว้ได้ตอนที่มันกำลังจะเห่าออกมา ทำให้หน้าตาของมันดูแปลกประหลาดแต่ก็ตลกมากด้วยเช่นกัน

ท่านอนของเจ้าตูบที่ดูไม่น่าจะนอนสบายเลยแม้แต่น้อย เพราะมันเหยียดขาและชี้ขึ้นไปบนฟ้าอย่างแปลกประหลาด แต่มันก็กำลังนอนหลับพักผ่อนอย่างมีความสุขมากจริงๆ

พัฒนาการและความเปลี่ยนแปลงของเจ้าตูบตัวนี้ ที่ตัวโตขึ้นกว่าเดิมมากอย่างไม่น่าเชื่อ และเจ้าของก็ได้ถ่ายภาพบันทึกการเจริญเติบโตของมันเป็นประจำสม่ำเสมอด้วย

ท่านอนอันสุดแสนแปลกประหลาดของสุนัขอีกตัวหนึ่ง ที่ไม่ชอบทำอะไรที่ปกติธรรมดาทั่วไป แม้แต่ท่านอนของมันก็ดูแปลกเหมือนกำลังเล่นมายากลอยู่เลย

เมื่อเจ้าของกำลังตามหาผลฟักที่หายไปอย่างปริศนา และเมื่อเดินไปถึงที่นอนของเจ้าตูบ ก็พบว่ามันเป็นผู้ขโมยผลฟักไปและเอาไปนอนกอดไว้เหมือนหมอนข้าง

ที่มา: buzzfeed