รวม 8 ความแปลกตารอบตัว ที่สร้างสีสันชีวิตให้กับผู้พบเห็น

0
566

โลกของเรานี้เต็มไปด้วยสิ่งแปลกประหลาดมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นทุกวันทุกเวลาทุกวินาที ซึ่งบางสิ่งก็เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจมาก บางสิ่งก็เป็นเรื่องราวที่ทำให้ผู้คนหงุดหงิด และบางสิ่งก็เป็นเรื่องราวที่ทำให้ผู้คนหัวเราะได้อย่างสนุกสนาน

วันนี้เราจะพาไปชมภาพเหตุการณ์สุดฮาจากรอบโลก เป็นเรื่องราวอันสุดแสนแปลกประหลาดพิสดารที่เกิดขึ้นบนโลกใบนี้ ซึ่งบางเรื่องราวก็ทำให้คุณต้องตกใจ และขณะเดียวกันบางเรื่องราวก็จะทำให้คุณหัวเราะออกมาได้

ภาพของเหตุการณ์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาที่เกิดขึ้น ณ บูธขายไอศกรีมแห่งหนึ่ง เป็นภาพของคนที่แต่งตัวเป็นไอศกรีมโคนกำลังสั่งไอศกรีมโคนจากร้านขายไอศกรีมโคนที่เป็นรูปไอศกรีมโคน

สิ่งที่ดูเหมือนหลุมฝังศพหรือแท่นระลึกถึงโทรทัศน์เครื่องนี้ไม่ใช่การไว้อาลัยหรือการแสดงความระลึกถึงแต่อย่างใด แต่เป็นแค่สไตล์การตกแต่งจอโทรทัศน์ที่คนทั่วไปอาจเข้าไม่ถึงเท่านั้นเอง

เจ้าหน้าที่ตำรวจที่พบรถยนต์คันหนึ่งจอดทิ้งไว้ในที่ห้ามจอด จึงจอดรถเพื่อลงไปเขียนใบสั่ง ก่อนพบว่าจริงๆ แล้วมันเป็นแค่รูปปั้นหิมะที่ดูเหมือนรถยนต์ของจริง

เจ้าของบ้านหลังหนึ่งที่เมื่อกลับมาถึงบ้านก็พบว่ามีโจรบุกเข้ามาขโมยฝักบัวและตู้อาบน้ำของเธอไป ซึ่งนี่ไม่ใช่การกุเรื่องหรือการกลั่นแกล้งกันแต่อย่างใด โดยเธอได้แจ้งตำรวจให้มาตรวจสอบเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ป้ายเชิญชวนลูกค้าเข้าร้านที่ตรงไปตรงมาและจริงใจกับผู้ใช้บริการมากที่สุด เขียนเอาไว้ว่าป้ายราคา 400 ดอลลาร์เพื่อโฆษณาให้คุณเข้ามาซื้อเบียร์ราคาเพียง 6 ดอลลาร์

บางครั้งคนเราก็ชอบทำเรื่องง่ายๆ ให้กลายเป็นเรื่องยุ่งยากซับซ้อน ยกตัวอย่างเช่นร้านอาหารแห่งนี้ที่เลือกที่จะตัดต่อภาพขนมปังปิ้งเข้าไปในภาพชุดอาหารเช้า แทนที่จะปิ้งขนมปังของจริงใส่เข้าไปเลย

ภาพปริศนาที่เรียกได้ว่าเป็นปริศนาอย่างแท้จริง เพราะมีผีเสื้อโบยบินอยู่ในภาพของมหาสมุทรด้วย

บ้านของคุณยายท่านหนึ่งที่ติดกล้องวงจรปิดเอาไว้ที่ระเบียงบ้าน แต่ไม่ได้ติดแบบธรรมดาเพราะติดลงไปบนหุ่นที่ทำท่าทางเหมือนกำลังตากผ้าอยู่

ที่มา: brightside