ความน่ารักของเหล่าสัตว์เลี้ยงสี่ขา ที่จะทำให้มนุษย์รู้สึกอบอุ่นในหัวใจ

0
361

ภาพถ่ายบางภาพมีความสามารถในการทำให้เรารู้สึกมีความสุขและอบอุ่นหัวใจ แม้กระทั่งในวันที่เรารู้สึกแย่ที่สุด โดยเฉพาะภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์โลกทั้งหลาย ที่ทำให้มนุษย์มีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้โดยอัตโนมัติ

รวมภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเหล่าสัตว์โลก ที่ทำให้คนมีรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้แม้ในวันที่รู้สึกเศร้าที่สุด เพราะความน่ารักของเหล่าสัตว์โลกทำให้คนรู้สึกอบอุ่นหัวใจ แค่ได้เห็นภาพมันก็ทำให้มีความสุขขึ้นมาได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ภาพความเท่และน่ารักของเจ้าจิมมี่ แมวเหมียวนักเดินทางที่ได้เห็นโลกกว้างมาแล้ว มันได้ออกเดินทางท่องเที่ยวไปใน 30 รัฐกับอุทยานแห่งชาติอีกกว่า 20 แห่ง เป็นเจ้าเหมียวที่เกิดมาเพื่อเป็นนักเดินทางอย่างแท้จริง

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งที่เกิดขึ้นโดยบังเอิญ เมื่อเจ้าของกำลังจะหยิบมันฝรั่งมาเพื่อทำอาหาร แต่พบว่ารูปร่างของมันฝรั่งลูกนี้ดูคล้ายกับสุนัขของตนเองมาก เป็นฝาแฝดที่น่ารักน่าเอ็นดูมากเลยทีเดียว

ความน่ารักของเจ้าตูบสองตัวที่กำลังนอนหลับอยู่เคียงข้างกัน ท่านอนของพวกมันทำให้เกิดรูปหัวใจขนาดใหญ่ยักษ์ เป็นภาพความน่ารักอบอุ่นหัวใจที่เกิดขึ้นจากความรักของเจ้าตูบทั้งสอง

รอยยิ้มกว้างที่แสนน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์ชิบะ ที่ดูมีความสุขมากเมื่อมีแก้วเครื่องดื่มแสนอร่อยวางอยู่ตรงหน้า ไม่มีอะไรทำให้เรายิ้มอย่างมีความสุขได้มากไปกว่าของอร่อยอีกแล้ว

ความลำบากที่ทำให้มีความสุขไปพร้อมกัน เมื่อเจ้าของทิ้งตัวลงนอนบนเตียงโดยมีสัตว์เลี้ยงมากมายเข้ามารุมล้อม จนทำให้เจ้าของไม่สามารถลุกไปเข้าห้องน้ำได้ เพราะรู้สึกเกรงใจบรรดาเพื่อนสี่ขาทั้งหลาย

ภาพความเซ็งปนน่ารักของหนุ่มน้อยคนหนึ่ง ที่ไม่สามารถลุกขึ้นจากเก้าอี้หรือขยับตัวไปไหนได้ เมื่อเหล่าแมวเหมียวต่างพากันเดินขึ้นมานั่งและนอนบนตักของหนูน้อยเพราะต้องการความอบอุ่น

การแต่งกายเป็นผีในวันฮาโลวีนที่ไม่มีความน่ากลัวเลยแม้แต่น้อย เพราะเต็มไปด้วยความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบสองตัวที่ทำให้คนอยากแจกขนมวันฮาโลวีนให้กับพวกมัน

แมวเหมียวที่กำลังนอนหลับอย่างมีความสุขเหมือนอยู่ในสรวงสวรรค์ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นมันก็ไม่รู้สึกตัวเลยแม้แต่น้อย และยังนอนหลับต่อไปได้อย่างสบายใจมาก

เจ้าเหมียวที่มีโซฟาอันจิ๋วสุดน่ารักและห้องนั่งเล่นแสนสวยเป็นของตัวเอง เมื่อเจ้าของใช้มุมเล็กๆ มุมหนึ่งทำเป็นห้องนั่งเล่นสำหรับเจ้าเหมียว และมันก็ดูชอบห้องนั่งเล่นจิ๋วของมันมาก

ความน่ารักของเจ้ากระต่ายน้อยตัวกลมขนฟูที่นอนหันหลังโชว์หางน่ารักๆ ของมันให้คนเห็น และคนก็ได้วาดภาพความน่ารักของมันลงบนกระดาษ เป็นภาพวาดที่สวยน่ารักและเหมือนตัวจริงมาก

เมื่อมีคนมาถ่ายภาพที่บ้านของผู้หญิงคนนี้ และถามว่าแมวของเธอเขินกล้องหรือไม่ ทันทีที่พวกเขาถามเสร็จเจ้าเหมียวก็โพสท่าเท่ๆ ให้ดูเหมือนเป็นการตอบคำถามนั้น

ความน่ารักของเจ้าเหมียวน้อยที่นอนอยู่บนหลังของแม่แมว และพรางตัวได้อย่างกลมกลืนกับสีขนของแม่จนเกือบจะมองไม่เห็นว่ามีลูกแมวน้อยนอนอยู่

ที่มา: brightside