ความน่าเอ็นดูของเจ้าหมา ที่เอาแต่เฝ้ารอคอยว่าเมื่อไหร่พ่อจะกลับบ้านเสียที

0
230

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีความซื่อสัตย์และรักเจ้าของมาก ไม่ว่าเมื่อไหร่พวกมันก็เอาแต่เฝ้ารอคอยให้ถึงเวลาที่เจ้าของจะกลับมาถึงบ้านเสมอ อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบที่ไม่กลัวฟ้าร้องแต่เฝ้ารอคอยให้พ่อกลับมาถึงบ้านเท่านั้น

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบผู้มีความซื่อสัตย์และรักเจ้าของมาก ในแต่ละวันมันเฝ้ารอคอยให้ถึงเวลาที่คุณพ่อจะกลับมาถึงบ้านและเล่นด้วยกัน ถึงแม้ว่าฝนจะตกฟ้าจะร้องแต่เจ้าตูบก็ไม่สนใจเพราะเอาแต่รอคุณพ่ออย่างเดียว

ความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องแทม น้องหมาผู้ซื่อสัตย์และรักคุณพ่อมาก ในวันที่แทมต้องอยู่เฝ้าบ้านคนเดียวตามลำพัง มันก็เฝ้ารอคอยแต่เวลาที่คุณพ่อจะกลับมาถึงบ้าน เมื่อใกล้ถึงเวลาก็เอาแต่มาเกาะหน้าต่างรอแบบนี้

ถึงแม้ว่าฝนจะตกและฟ้าจะร้องดังมากแต่แทมก็ไม่สนใจ เพราะสิ่งเดียวที่มันสนใจก็คือเวลาที่คุณพ่อจะกลับบ้านเท่านัน เสียงฝนและลมที่พัดผ่านไปมาก็เป็นแค่อีกเหตุการณ์หนึ่งที่เกิดขึ้นระหว่างรอคุณพ่อเท่านั้นเอง

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ซื่อสัตย์และรักเจ้าของมาก ในแต่ละวันพวกมันไม่สนใจอะไรเลยนอกจากเรื่องราวของคนที่มันรัก เช่นเดียวกับเจ้าแทมที่ไม่สนใจอะไรนอกจากเฝ้ารอคอยเวลาที่คุณพ่อจะกลับมาถึงบ้านสักที

ภาพความน่ารักของเจ้าตูบผู้แสนจงรักภักดี ที่เฝ้ารอคอยแต่เวลาที่คุณพ่อจะกลับมาหาและเล่นด้วยกัน ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม รักหมาจัง Society จากเฟซบุ๊กของคุณ Ronapee Pee

ที่มา: Ronapee Pee