เหล่านักแสดงผู้รับบทเป็นวายร้าย กับชีวิตจริงที่จิตใจดีและรักครอบครัว

0
424

นักแสดงบางคนก็มีออร่าความเป็นตัวร้ายสูง จนผู้ชมไม่สามารถจินตนาการภาพของพวกเขาในบทอื่นได้นอกจากตัวร้ายระดับพระกาฬเท่านั้น แต่ชีวิตจริงของนักแสดงเหล่านี้กลับแตกต่างกัน เพราะพวกเขาเป็นคนใจดีมากเลยทีเดียว

รวมเรื่องราวของเหล่านักแสดงดัง ที่มีออร่าความเป็นตัวร้ายสูงจนผู้ชมไม่สามารถจินตนาการภาพของพวกเขาในบทอื่นได้ แต่ชีวิตจริงของนักแสดงเหล่านี้กลับไม่เหมือนในภาพยนตร์ เพราะพวกเขาเป็นคนน่ารัก อ่อนหวาน และจิตใจดี

จอช โบรลิน (Josh Brolin) นักแสดงที่มีผลงานโดดเด่นจากภาพยนตร์เรื่อง Avengers: Infinity War ในบทบาทของตัวร้ายระดับจักรวาลอย่างธานอส และภาพของเขาขณะฉลองวันฮาโลวีนกับครอบครัว

แมดส์ มิคเคลสัน (Mads Mikkelsen) ที่รับบทเป็นตัวร้ายในภาพยนตร์หลายเรื่อง และแสดงได้อย่างเข้าถึงบทบาทจนส่งผ่านความร้ายกาจออกมาจากดวงตา แต่ดวงตาของเขาในเวลาปกติกลับดูใจดี และยังเป็นคนรักสัตว์อีกด้วย

อิวัน แรอ็อน (Iwan Rheon) นักแสดงชาวเวลส์ โด่งดังในบทบาท แรมซีย์ โบลตัน ตัวร้ายจิตวิปลาสในภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์เรื่อง มหาศึกชิงบัลลังก์ ขณะที่ตัวจริงของเขาช่วยปกป้องธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

รอน เพิร์ลแมน (Ron Perlman) นักแสดงชาวอเมริกัน มีผลงานภาพยนตร์หลายเรื่องและส่วนใหญ่เขาก็มักจะได้รับบทที่น่ากลัวและน่าเกรงขาม แต่ตัวจริงของเขาเป็นคนรักสัตว์ โดยเฉพาะลูกแมวเหมียวตัวน้อย

ฆาบิเอร์ บาร์เดม (Javier Bardem) นักแสดงชาวสเปน ที่รับบทเป็นตัวร้ายในภาพยนตร์หลายเรื่อง ยกตัวอย่างเช่น พลิกรหัสพิฆาตพยัคฆ์ร้าย 007 (Skyfall) แต่ตัวจริงของเขาใจดีและรักครอบครัว

แอนโตนี สตาร์ (Antony Starr) นักแสดงชาวนิวซีแลนด์ รับบทเป็นตัวร้ายได้อย่างเหมาะสมกับบทบาทในซีรีส์เรื่อง The Boys และตัวจริงของเขาที่มีจิตใจอ่อนโยนมาก โดยเฉพาะกับน้องหมาตัวโปรดของเขา

จิอันคาร์โล เอสโปซิโต (Giancarlo Esposito) กับบทบาทในภาพยนตร์ที่มักจะทำหน้าบึ้งตึงอยู่เสมอ อย่างเช่นในเรื่อง Breaking Bad แตกต่างจากตัวจริงของเขามาก อย่างเช่นภาพถ่ายของเขาในวันคริสต์มาส

ที่มา: brightside