ความเปลี่ยนแปลงของ วิกเตอร์ ครัม นักแสดงแฮร์รี่กับชีวิตในปัจจุบันของเขา

0
487

คนมากมายทั่วโลกเติบโตมาพร้อมกับหนังสือและภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และเหล่านักแสดงที่มารับบทเป็นตัวละครต่างๆ แต่จากวันนั้นจนถึงวันนี้เวลาก็ผ่านมานานมาก จนทำให้เหล่านักแสดงเองก็เปลี่ยนแปลงไปเช่นกัน

พบกับความเปลี่ยนแปลงของ สแตนิสลาฟ เอียนเนฟสกี (Stanislav Ianevski) ผู้รับบทเป็นวิกเตอร์ ครัม (Viktor Krum) ในภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ จากหนุ่มเดิร์มสแตรงก์ในวันนั้น วันนี้เขาจะเปลี่นไปอย่างไร

สแตนิสลาฟ เอียนเนฟสกี (Stanislav Ianevski) เป็นนักแสดงชาวบัลแกเรีย เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะนักควิดดิชและผู้เข้าแข่งขันการประลองเวทไตรภาคี วิกเตอร์ ครัม (Viktor Krum) จากภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์

ภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ นั้นผ่านมานานหลายปีแล้ว ปัจจุบันสแตนิสลาฟมีอายุ 37 ปี และไม่ได้มีผลงานการแสดงมากมายเหมือนกับนักแสดงคนอื่น แต่ก็มีผู้ติดตามไลฟ์สไตล์ของเขาในอินสตาแกรมจำนวนหลายแสนคน

อินสตาแกรม stan_yanevski มีผู้ติดตามมากถึง 235K แม้ว่าเขาจะไม่ได้เป็นนักแสดงที่มีผลงานการแสดงมากมาย และใช้ชีวิตส่วนใหญ่ไปกับการทำสิ่งที่ตนเองรักและชื่นชอบ เห็นได้จากภาพที่เขานำมาโพสต์ในไอจี

กิจกรรมที่เขาชอบทำคือการออกกำลังกาย จนทำให้เขามีรูปร่างและกล้ามเนื้อที่ดูดีมาก นอกจากนี้เขายังทำคลิปในยูทูบ คลั่งไคล้รถจักรยานยนต์ และชื่นชอบการผจญภัย สแตนิสลาฟมักจะท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ อยู่เสมอ

ไลฟ์สไตล์ของเขาเป็นไลฟ์สไตล์ที่หลายคนใฝ่ฝัน ที่ได้ทำสิ่งที่ตนเองชอบหลายอย่าง เขาเดินทางท่องเที่ยวไปทั่วโลกอย่างสนุกสนาน และปัจจุบันก็มีรูปร่างหน้าตาที่ดูดีมีเสน่ห์ยิ่งกว่าที่ใครหลายคนจดจำได้ในแฮร์รี่เสียอีก

นอกจากภาพยนตร์เรื่องแฮร์รี่ เขาก็ยังมีผลงานการแสดงบ้างประปราย อย่างเช่นภาพยนตร์เรื่อง Hostel: Part II ในปี 2007 ภาพยนตร์ Resistance ในปี 2011 ซีรีส์บัลแกเรียเรื่อง Undercover และ Stolichani v Poveche

ในปี 2019 เขามีผลงานภาพยนตร์แนวโรแมนติกและผจญภัยเรื่อง Opurnichavite จนทำให้เขาหันมาชื่นชอบรถจักรยานยนต์อย่างจริงจัง และล่าสุดก็กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่อง Devil’s Right Hand อีกด้วย

เช่นเดียวกับนักแสดงคนอื่นๆ เขาเองก็ไม่เคยลืมบทบาทของตนเองในภาพยนตร์ชุด แฮร์รี่ พอตเตอร์ เช่นกัน เขายังพบปะกับเพื่อนนักแสดงและแฟนคลับเป็นประจำ ไม่ได้มีแต่พอตเตอร์เฮดเท่านั้นที่ยังคิดถึงวันวานอยู่เสมอ

ที่มา: bustle