รวม 10 ความดีต่อใจจากไอจีพนักงาน ผู้เป็นมิตรกับน้องหมาทุกตัวของลูกค้า

0
236

เราทุกคนไม่ได้เกิดมาโชคดีได้ทำอาชีพที่ตนเองใฝ่ฝันเสมอไป แต่ถึงอย่างนั้นเราก็สามารถมีความสุขและสนุกไปกับการทำงานในแต่ละวันของตนเองได้ เพียงแค่รู้จักเปลี่ยนวิกฤติให้เป็นโอกาสอย่างเช่นคนส่งของหนุ่มคนนี้

Jason Hardesty คือพนักงานส่งของจากบริษัท UPS ที่รักในการทำหน้าที่ของตัวเองมาก ถึงแม้ว่างานของเขาจะมีแค่การขับรถไปยังจุดหมายต่างๆ เพื่อส่งของให้ถึงมือลูกค้า แต่มันก็ทำให้เขาได้พบกับสิ่งที่พิเศษมากๆ แบบนี้

เดิมนั้นเจสันเคยขับรถส่งของบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยน้องหมาที่ค่อนข้างดุมาก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้รับคำสั่งให้เปลี่ยนเส้นทาง และเขาก็ได้ค้นพบว่าเส้นทางใหม่ของเขานั้นเต็มไปด้วยน้องหมาที่น่ารักและเป็นมิตรมาก

เจสันจึงเริ่มทำความรู้จักกับน้องหมาแต่ละตัวในบ้านของลูกค้า และเมื่อเริ่มสนิทกันมากขึ้นทั้งกับน้องหมาและเจ้าของของพวกมัน เจสันก็เริ่มปฏิบัตการรวบรวมภาพถ่ายเซลฟี่คู่กับบรรดาสุนัขที่เป็นมิตรทุกๆ ตัว

เขาเก็บรวบรวมภาพความน่ารักและสุดแสนที่จะเป็นมิตรของน้องหมาได้เยอะมาก จากนั้นก็เริ่มโพสต์ลงในอินสตาแกรมชื่อว่า @jhardesty ที่มีทั้งเรื่องราวชีวิตส่วนตัว การทำงาน และภาพความน่ารักของเหล่าสุนัขให้ได้ชม

ความน่ารักของเจสันและน้องหมาทำให้เขามีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากถึง 6 หมื่นคนแล้วในตอนนี้

โดยเขาจะโพสต์ภาพคู่กับน้องหมาของลูกค้าเป็นประจำทุกสัปดาห์ในช่วง 6 โมงเย็นของวันศุกร์ เพื่อให้ผู้คนมีความสุขหลังจากทำงานเหน็ดเหนื่อยมาทั้งสัปดาห์ และติดแฮชแท็ก pupsofjay เพื่อให้คนเข้ามาดูได้ง่ายๆ

ความน่ารักของน้องหมาทั้งหลายที่เป็นมิตรและสนิทกับเจสันมาก เพราะเขาชอบเล่นกับพวกมันและบางครั้งก็ยังเอาขนมอร่อยๆ สำหรับน้องหมามาฝากถึงบ้านอีกด้วย

ภาพของเจสันยังไปปรากฎในอินสตาแกรม UPS Dogs อินสตาแกรมที่รวบรวมภาพความน่ารักของพนักงานส่งของจากบริษัท UPS และน้องหมาของลูกค้าที่พวกเขาพบจากทั่วทุกมุมโลกเลยทีเดียว

ที่มา: brightside