เรื่องราวผิดแผนของบุคคลที่ต้องพบเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่เป็นไปตามคาด

0
550

เรื่องโชคร้ายสามารถเกิดขึ้นได้ในชีวิตของเราทุกคน บางครั้งเราจึงต้องอดทนและมองข้ามมันไปบ้าง แต่สำหรับบางเหตุการณ์ที่ผู้คนได้พบเจอนั้น มันก็เป็นสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกท้อแท้และสิ้นหวังจนไม่สามารถปล่อยวางได้เลย

13 เรื่องราวความโชคร้ายที่ผู้คนได้พบเจอในชีวิตของพวกเขา ทำให้เกิดความรู้สึกท้อแท้และสิ้นหวังมากจนไม่สามารถมองข้ามมันไปได้ เพราะเป็นเรื่องราวความโชคร้ายที่เกิดขึ้นในจังหวะเวลาที่ทำให้ซวยซ้ำซ้อน

คงไม่มีอะไรโชคร้ายไปกว่าการทำรถยนต์ของตัวเองพังในบ้านของตัวเองด้วยมือตัวเองอีกแล้ว อย่างเช่นคนที่ใช้ที่จอดรถสุดอัจฉริยะเพื่อประหยัดพื้นที่ แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือรถยนต์ที่พังไปครึ่งคัน

การได้รับของขวัญทำให้เรารู้สึกโชคดีมาก โดยเฉพาะของขวัญที่เป็นเงินสด แต่มันก็อาจแปรเปลี่ยนกลายเป็นวันที่ซวยที่สุดในชีวิตของเราได้ถ้าหากว่าเราฉีกซองอย่างไม่ระมัดระวัง

บรรดานักเรียนที่กำลังเดินไปที่โรงอาหารด้วยเส้นทางเดียวที่ทำให้พวกเขาไม่ต้องออกไปเดินตากฝนกลางแจ้ง แต่ทางเดินก็มีรูอยู่เต็มไปหมดทำให้ไปถึงโรงอาหารแบบเปียกโชกอยู่ดี

หลายคนคงเคยรู้สึกหงุดหงิดและโมโหเมื่อสัตว์เลี้ยงของเรากัดแทะข้าวของจนพัง แต่มันอาจกลายเป็นเรื่องเล็กน้อยไปเลยถ้าพวกมันกัดแค่ทิชชู่หรือเสื้อผ้า เพราะเจ้าเหมียวตัวนี้กัดแล็ปท็อปของมนุษย์จนจอแตก

การได้กินของอร่อยๆ คือความโชคดีอย่างหนึ่งของการมีชีวิตอยู่ แต่บางครั้งมันก็แปรเปลี่ยนกลายเป็นความโชคร้ายได้ ถ้าอาหารของเราถูกทำลายจนเละเทะ

เมื่อใครบางคนอยากได้โทรทัศน์จอแบนเครื่องใหม่แต่ไม่มีเงินมากพอ จึงเอาโทรทัศน์เครื่องเก่าไปฝังไว้ในกำแพง ก่อนค้นพบว่ามันไม่สามารถใช้งานได้อีกต่อไป

ภัยธรรมชาติเป็นสิ่งที่เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ แต่บางครั้งความเสียหายที่เกิดขึ้นก็ทำให้เราน้ำตาตกใน อย่างเช่นรถยนต์ที่จมอยู่ใต้กองหิมะหนาหลายฟุต

ผู้ชายหลายคนสามารถพบเจอกับเรื่องโชคร้ายได้ทุกเมื่อในวันที่พวกเขาไปเดินซื้อของกับภรรยา เมื่อพวกเธอได้เจอกับร้านที่ถูกใจหรือร้านที่กำลังลดราคา ทำให้คุณพ่อบ้านต้องนั่งรอนานหลายชั่วโมง

ภาพของชายคนหนึ่งที่แม้ว่าจะต้องพบเจอกับอุปสรรคมากมาย แต่มันก็ไม่สามารถหยุดยั้งเขาจากความพยายามเพื่อที่จะเอาต้นคริสต์มาสขึ้นรถกลับบ้านไปให้ได้

ไม่ได้มีแต่ถุงเท้าเท่านั้นที่เมื่อเราใช้งานไปนานๆ แล้วก็จะเหลือแค่เพียงข้างเดียว ไม่สามารถจับคู่กันได้ แต่เหตุการณ์แบบนี้ยังสามารถเกิดขึ้นกับของอย่างอื่นยกตัวอย่างเช่นทัปเปอร์แวร์ได้ด้วย

ภาพเหตุการณ์ความโชคร้ายที่สาวๆ นักช้อปทุกคนน่าจะเคยพบเจอด้วยตัวเองมาบ้าง เมื่อกลับมาถึงบ้านแล้วพบว่าพนักงานไม่ได้เอาแท็กกันขโมยออกให้ ซึ่งการเอาออกเองนั้นเป็นเรื่องที่ยากมาก

เครื่องล้างจานที่ควรจะทำให้ชีวิตของเราง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น แต่ก็ต้องดูให้ดีตอนใช้งาน เพราะถ้าใช้น้ำยาผิดประเภทก็อาจกลายเป็นการเพิ่มงานทำความสะอาดได้

เหตุผลที่เราทุกคนควรมีกุญแจสำรองติดตัวเอาไว้ตลอดเวลา ก็เพราะความผิดพลาดสามารถเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาแม้แต่ที่หน้าประตูบ้านของเราเอง

แต่ละคนคงเคยมีวันแย่ๆ และที่น่าแปลกคือ ถ้ามันแย่ มันจะรู้สึกว่าแย่ทั้งวันทำอะไรก็ผิดพลาดไปหมด จริงมั้ยละ

ที่มา: brightside