ภาพถ่ายสุดแปลกประหลาด เมื่อผู้คนพบเจอเหตุการณ์ที่พวกเขาไม่สามารถลืมได้ลง

0
524

คนเราสามารถพบเจอเรื่องแปลกใหม่ได้ทุกวัน โดยที่บางครั้งเราไม่จำเป็นต้องออกเดินทางไปผจญภัยที่ไหน แค่เปิดตาและเปิดใจมองไปรอบๆ ข้าง ก็สามารถพบเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้เราประทับใจจนไม่อาจลืมเลือนได้เลย

13 ภาพถ่ายสุดประหลาดเกี่ยวกับเรื่องธรรมดาแต่ไม่ธรรมดาที่ผู้คนพบเจอมาในชีวิต เป็นเรื่องแปลกประหลาดที่ผ่านเข้ามาในช่วงเวลาหรือสถานการณ์ที่พวกเขาไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าจะมีโอกาสได้เห็นด้วยตาตัวเอง

เราสามารถพบเจอคนได้ทุกรูปแบบในที่สาธารณะ แต่ก็คงไม่มีใครคาดคิดว่าวันหนึ่งจะได้พบกับแบทแมนและรถแบทโมบิลของจริงขณะที่เรากำลังแวะเติมน้ำมันในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง

ภาพที่ทำให้คนที่ผ่านไปผ่านมาบนท้องถนนต้องเหลียวมอง เพราะเป็นภาพความน่ารักของน้องหมาขนปุยสามตัวที่ยื่นหน้าออกมาจากกระจกรถยนต์เพื่อสัมผัสกับหิมะและลมหนาว

เราไม่สามารถหลีกเลี่ยงคนที่จะต้องพบเจอบนรถโดยสารสาธารณะได้ ทำให้บางทีเราก็มีโอกาสได้พบเจอกับคนที่มีพฤติกรรมแปลกๆ จนทำให้เราอยากเดินหนีและลงจากรถไปเลย

ภาพที่แสดงให้เห็นว่าจริงๆ แล้วประโยชน์ของกังหันลมนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับลมเพียงอย่างเดียว แต่ในวันที่ลมนิ่งสงบและแสงแดดจ้ามันก็สามารถสร้างประโยชน์ให้กับฝูงสัตว์ได้

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่เราสามารถพบเจอได้ทุกที่ แต่สุนัขที่นั่งบนรถจักรยานยนต์นั้นเป็นสิ่งที่พบเจอได้ยาก และที่ยากไปกว่านั้นก็คือการเจอรถที่มาพร้อมกับสุนัขถึง 5 ตัวด้วยกัน

บางครั้งสิ่งที่เห็นก็ต้องทำให้เราหันไปมองอีกครั้งด้วยความสับสน แม้ว่ามันอาจจะเป็นการเสียมารยาทที่ไปจ้องคนอื่น แต่ขาของผู้หญิงคนนี้ก็ทำให้คนที่ผ่านไปผ่านมาอดไม่ได้ที่จะหันไปมอง

คนที่เอามือตุ๊กตามาใส่ให้กับกิ้งก่าของเขา และคิดว่ามันคงจะเป็นภาพที่ดูตลกและน่ารัก แต่ภาพที่ออกมานอกจากจะดูตลกและน่ารักแล้วยังดูหลอนมากๆ ด้วย

การพบเจอสัตว์เลี้ยงในรถยนต์ไม่ใช่เรื่องแปลก แต่บางครั้งสัตว์เลี้ยงที่คนได้พบเจอก็ไม่ใช่สุนัขหรือแมวเหมียว แต่อาจเป็นสัตว์ที่หาไม่ได้ทั่วไปอย่างอัลปาก้า

ภาพที่ทำให้เจ้าของบ้านหลังนี้สับสนงุนงงจนต้องถ่ายภาพเก็บเอาไว้ เมื่อบ่อน้ำและสนามหญ้าหลังบ้านของเขากลายเป็นน้ำแข็ง แต่มันมีรูปทรงที่แปลกประหลาดมาก

ป้ายโฆษณาที่ดูเผินๆ อาจดูเหมือนโฆษณาทั่วไป แต่ถ้าสังเกตให้ดีจะพบกับความแปลกปนหลอนที่ซ่อนอยู่ เพราะมีคนแค่สองคนแต่มีมือถึง 3 คู่ด้วยกัน

หุ่นโชว์เสื้อผ้าเป็นสิ่งที่สามารถช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาดูสินค้าในร้านได้ บางครั้งผู้ประกอบการจึงเลือกใช้หุ่นที่ดูแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร อย่างเช่นหุ่นที่เป็นแพะสวมเสื้อผ้าและทำผมสีเขียว

นกยูงเป็นสัตว์ที่พบเจอได้ไม่บ่อยนัก โดยเฉพาะในสถานที่ที่ไม่น่าจะมีนกยูงอยู่เลยอย่างเช่นในสนามบิน แต่ก็มีคนพบเจอหญิงสาวที่เดินทางกับนกยูงตัวเป็นๆ

การเล่นแอปพลิเคชั่นถ่ายภาพก็ทำให้เกิดความผิดพลาดได้ในบางครั้ง อย่างเช่นการสลับหน้าผิดคน หรือการปรากฎภาพใบหน้าขึ้นมาท่ามกลางอากาศที่ว่างเปล่า ซึ่งทำให้คนเล่นถึงกับขนหัวลุกเลยทีเดียว

ที่มา: brightside