จังหวะพาไป 8 เหตุการณ์พายิ้ม เมื่อถ่ายรูปในตอนที่อีกฝ่ายไม่ทันตั้งตัว

0
568

ในอดีตการถ่ายภาพหรือวิดีโอนั้นเป็นสิ่งที่ยุ่งยากซับซ้อนและไม่ใช่ทุกคนจะสามารถทำได้ ผิดกับยุคปัจจุบันที่เทคโนโลยีก้าวไกล ทำให้ทุกคนสามารถเป็นช่างภาพคอยบันทึกเหตุการณ์ต่างๆ ในชีวิตประจำวันได้อย่างง่ายดาย

ยุคปัจจุบันเราจึงมีโอกาสได้เห็นภาพเหตุการณ์ต่างๆ มากมายที่เกิดขึ้นรอบโลก ซึ่งมีทั้งเหตุการณ์น่าทึ่งและเหตุการณ์ธรรมดาทั่วไปที่แฝงความฮาและความแปลกประหลาดเอาไว้ อย่างเช่น  ภาพความน่าสนใจต่อไปนี้ เมื่อผู้คนถูกถ่ายภาพเอาไว้ในวินาทีที่พวกเขาเองก็ไม่คาดคิดว่าจะถูกถ่ายเช่นกัน

ความบังเอิญที่แสนพอดีของสุภาพสตรีท่านหนึ่ง ที่ดูเผินๆ ก็เหมือนคนธรรมดาที่กำลังงีบหลับในรถโดยสารสาธารณะทั่วๆ ไป ถ้าเธอไม่มีหนังสือชื่อว่า “ทำอย่างไรให้นอนหลับสบาย” ถืออยู่ในมือ

การตกหลุมรักไม่ใช่สิ่งที่เกิดขึ้นได้กับวัยรุ่นหรือคนหนุ่มสาวเท่านั้น แต่มันยังสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนไม่ว่าพวกเขาจะอายุเท่าไหร่ และเมื่อตกหลุมรักแล้วก็จะทำให้เรากลับไปทำตัวเหมือนเด็กๆ อีกครั้ง อย่างเช่นการวาดรูปหัวใจบนพื้น

ภาพของ 2 ผู้เข้าแข่งขัน Dance Dance Revolution ชิงแชมป์โลก ซึ่งเป็นเกมเต้นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ซึ่งบางคนอาจสงสัยว่าคนที่เต้นเก่งๆ นั้นเขาเหนื่อยหรือเมื่อยบ้างหรือไม่ และนี่ก็คือคำตอบ

ภาพจังหวะที่แสนจะเป๊ะสุดๆ เมื่อน้องหมาตัวหนึ่งกำลังเล่นปาหิมะกับเจ้าของ แต่มันก็ถูกถ่ายภาพไว้ในขณะที่กำลังอ้าปากรับหิมะจากมือเจ้าของที่กำลังโยนมาพอดี

เราสามารถพบเจอกับเหตุการณ์แปลกประหลาดที่คาดไม่ถึงได้ทั่วไปในชีวิตประจำวัน ซึ่งในอดีตนั้นเราอาจทำได้แค่เพียงมองหรือเล่าสู่กันฟังเท่านั้น แต่ในปัจจุบันเราสามารถยกสมาร์ทโฟนขึ้นมาถ่ายภาพได้ทันที

บางครั้งพฤติกรรมของมนุษย์ก็เป็นสิ่งที่เราไม่อาจคาดเดาได้ด้วยเหตุผลหรือหลักเกณฑ์ต่างๆ เพราะบางคนก็อาจจะทำในสิ่งที่เราไม่เข้าใจเลยแม้แต่นิดเดียว

ความน่ารักของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งที่ประกอบอาชีพคนรับทำความสะอาดกระจก ทุกครั้งที่ทำงานเสร็จพวกเขาจะเดินจูงมือกันกลับบ้านหรือไปทำงานที่ต่อไปเสมอ

ชายคนหนึ่งที่ไม่เชื่อคำพูดของแฟนสาวที่แซวว่าเขานั้นแต่งตัวเหมือนชายที่มีอายุมาก จนกระทั่งเขาเดินออกจากบ้านเพื่อไปทำงานและได้พบกับชายสูงอายุที่แต่งตัวเหมือนเขาจริงๆ

ที่มา: brightside