รวมเหล่าโกลเด้นน้อยวัย 2 เดือน ที่มีความน่ารักนุ่มฟูน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมี

0
392

ช่วงวัยที่สุนัขจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากที่สุด ก็คือช่วงที่มีอายุประมาณ 2 เดือนหรือ 60 วันนั่นเอง เพราะพวกมันไม่ได้อยู่ในวัยที่เด็กเกินไปจนทำอะไรไม่ได้ และยังอยู่ในวัยที่เริ่มแสดงความขี้เล่น ซุกซน และความขี้อ้อนออกมาแล้ว

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของบรรดาเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์วัย 2 เดือน ซึ่งอยู่ในวัยที่กำลังขี้เล่น ซุกซน และขี้อ้อนมาก เจ้าตูบที่อยู่ในวัยนี้จึงสร้างความสุขให้กับทุกคนตลอดเวลา และทำให้ทุกคนที่ได้พบเจอนั้นเกิดอาการตกหลุมรัก

ความน่ารักของเจ้าตูบโกลเด้นตัวจิ๋ววัย 2 เดือน ที่ตัวเล็กแต่ก็มีขนฟูนุ่มดูแล้วน่ากอดเหมือนตุ๊กตา ลูกสุนัขที่อยู่ในวัยนี้มักจะมีความน่ารักน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Phetcharaphorn Phongbubpha

เมื่อลูกสุนัขมีอายุครบ 60 วันพวกมันก็เริ่มตัวอ้วนกลมมากขึ้นกว่าตอนแรกเกิดแล้ว อย่างเช่นความอ้วนท้วนสมบูรณ์และความฟูนุ่มของน้องหมาตัวนี้ ที่ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก ภาพจากคุณ Pan Pan

สุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์นั้นเป็นสายพันธุ์ที่ตัวโต ขนฟู และหน้าตาน่ารักเหมือนตุ๊กตา โดยเฉพาะตอนยังเป็นลูกสุนัขที่พวกมันมีความน่าเอ็นดูมาก ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ อั๋นผู้ฆ่ายุงตาย ด้วยมือซ้ายข้าง

ความน่ารักของน้องริจังวัย 2 เดือน ที่นอกจากจะมีความอ้วนท้วนสมบูรณ์และขนฟูน่ากอดไม่แพ้ตัวอื่น ริจังก็ยังเป็นน้องหมาที่มีหน้าตาบ้องแบ๊วน่าเอ็นดูอีกด้วย ภาพความน่ารักจากคุณ Winida Thaitaworn

ความน่ารักของเจ้าตูบตัวน้อยที่มีเพื่อนเยอะมาก มันนั่งอยู่ท่ามกลางกองตุ๊กตาหลายตัวที่มีขนาดตัวพอๆ กับเจ้าตูบ มีทั้งสิงโต หมู และสัตว์ชนิดอื่นอีกมากมาย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ จีรนุช กิ๊ฟช๊อป

หน้ามึนๆ แต่น่ารักน่าจุ๊บของเจ้าตูบโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อยวัย 2 เดือน มันเป็นน้องหมาที่มีหน้าตาน่ารัก แต่ก็ดูมึนๆ งงๆ ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูจากคุณ Claudia Kornchaya

ความน่ารักและความอ้วนฟูน่ากอดของน้องหมาอายุ 2 เดือนกับอีก 1 วัน นอกจากพวกมันจะขี้เล่นและซุกซนมาก ก็ยังฉลาดและขี้อ้อนจนทำให้ทุกคนต้องหลงรัก ภาพจากคุณ Tonaor Nakanda

ความน่ารักของเจ้าตูบที่มีชื่อว่าน้องข้าวหอม ตอนที่มีอายุ 2 เดือนพอดีเป๊ะ ส่วนตอนนี้ข้าวหอมมีอายุขวบกับ 2 เดือน เป็นสุนัขที่โตเต็มวัยแล้ว แต่ยังน่ารักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Somjai Ruangdum

เจ้าเด้นน้อยวัย 2 เดือนที่มีความอ้วนฟูน่ากอดเหมือนตุ๊กตาหมี เป็นตุ๊กตาหมีที่น่ารักและยังเล่นซุกซนได้ตลอดเวลา ภาพความน่ารักของน้องเด้นหน้าหมีจากเฟซบุ๊กของคุณ สุบัน โพธิ์จักร

ความน่ารักปนแสบของเจ้าเด้นตัวน้อยที่อยู่ในวัยกำลังซน นอกจากจะวิ่งเล่นอย่างสนุกสนานได้ตลอดเวลา ก็ยังชอบกัดแทะข้าวของในบ้านอีกด้วย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Mean Uraiwan

ที่มา: Tw RD