ไอเดียความคิดสุดล้ำ เปลี่ยนสิ่งธรรมดาให้กลายเป็นสิ่งที่สวยงามและพิเศษ

0
185

บนโลกนี้ยังมีผู้คนอีกมากมายที่มีความคิดสร้างสรรค์อันสุดแสนแปลกใหม่ ทำให้พวกเขาสร้างผลงานที่มีความสวยงาม แปลกใหม่ และน่าสนใจออกมาได้ ยกตัวอย่างเช่นภาพผลงานที่เกิดจากความคิดสร้างสรรค์สุดล้ำเลิศเหล่านี้

รวมผลงานที่เกิดจากไอเดียความคิดสร้างสรรค์อันสุดแสนแปลกใหม่ของผู้คนจากทั่วโลก ที่มีความคิดอันแสนชาญฉลาดและล้ำกว่าคนทั่วไป ทำให้พวกเขาสามารถเปลี่ยนสิ่งธรรมดาให้กลายเป็นสิ่งที่มีความพิเศษขึ้นมาได้แบบนี้

การอบขนมให้กับคนที่เรารักนั้นเป็นเรื่องธรรมดามาก โดยเฉพาะในวันเกิดของพวกเขา แต่หญิงสาวคนหนึ่งก็ได้ใส่ไอเดียสุดแปลกใหม่ลงไป โดยอบคุกกี้รูปหน้าแมวเหมียวของแฟนให้เป็นของขวัญวันเกิดของเขา

หลายคนคงเคยรู้สึกว่าตนเองนั้นเกิดมาผิดยุคผิดสมัย และอยากเป็นอย่างอื่นที่ในปัจจุบันไม่สามารถเป็นได้ อย่างเช่นคนที่มีจิตวิญญาณความเป็นไวกิ้ง และนำมันมาใส่ในสิ่งธรรมดาๆ อย่างเช่นลูกกุญแจ

รองเท้าสลิปเปอร์สำหรับสวมใส่ในบ้านที่มีความสวย แปลก และเท่จนใครก็อยากได้ เป็นรองเท้าพร้อมที่เก็บรองเท้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากวิดีโอเกมยอดฮิตอย่างซูเปอร์มาริโอ

ต้นไม้ที่ถูกฟ้าผ่า จึงจำเป็นต้องตัดลำต้นทิ้งไปเพื่อความปลอดภัย แต่ก็มีคนเปลี่ยนตอไม้ตอนี้ให้กลายเป็นกระดานสำหรับเล่นหมากฮอสกันอย่างสนุกสนาน

สิ่งธรรมดาที่เราเห็นกันในชีวิตประจำวัน ก็อาจจะมีความสวยงามและพิเศษขึ้นมาได้ เมื่อใส่ไอเดียความคิดสร้างสรรค์ลงไป อย่างเช่นลูกบิดประตูรูปนกยูงที่แสนสวยงาม

พิมพ์สำหรับอบขนมที่ซื้อมาจากร้านขายของเก่า เป็นพิมพ์รูปข้าวโพดที่ทำให้เราสามารถอบขนมปังหรือขนมต่างๆ ออกมาเป็นรูปฝักข้าวโพดได้

โรงเรียนที่ใส่ใจในเรื่องความชอบและความสะดวกสบายของนักเรียน พวกเขาได้ติดตั้งราวเก็บสเก็ตบอร์ดให้นักเรียนสามารถเอามาเก็บไว้ได้อย่างเป็นระเบียบและปลอดภัย

เบอร์เกอร์รูปโปเกม่อน ที่แฟนๆ สามารถสั่งเบอร์เกอร์และลุ้นว่าจะจับตัวอะไรได้ เป็นเบอร์เกอร์ที่ทั้งน่ารัก น่ากิน และยังรสชาติอร่อยล้ำอีกด้วย

ลายกระเบื้องในพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติไปรษณีย์ ที่ออกแบบกระเบื้องให้เข้ากับสิ่งที่อยู่ในพิพิธภัณฑ์ ด้วยการทำเป็นรูปซองจดหมาย

ชุดราตรีแสนสวนที่ทำมาจากใบไม้ เป็นไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของนักออกแบบท้องถิ่นที่อยากนำเสนอความเป็นท้องถิ่นออกมาในรูปแบบของเสื้อผ้าแฟชั่นที่สวยงาม

ตะกร้อครอบปากสำหรับน้องหมา ที่มีรูปร่างเหมือนปากของเป็ด นอกจากจะใช้ครอบปากให้กับน้องหมาได้แล้ว ก็ยังทำให้พวกมันดูน่ารักและตลกมากอีกด้วย

เครนธรรมดาที่มีความไม่ธรรมดาซ่อนอยู่ รถเครนอันนี้เป็นสีเหลืองสดใสมองเห็นได้ง่ายเหมือนเครนทั่วไป แต่เมื่อเติมแต่งลวดลายลงไปก็ทำให้มันดูเหมือนยีราฟตัวโต

รถไฟโธมัสยอดหัวรถจักรที่มีอยู่ในชีวิตจริง เมื่อรถไฟขบวนหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น ถูกสร้างขึ้นมาเป็นรูปตัวการ์ตูนรถไฟโธมัสที่น่ารักและน่าใช้บริการเป็นอย่างมาก

ที่มา: brightside