ความแบ๊วของเจ้าโกลเด้นตัวน้อย ที่ดูน่ารักแม้แต่ตอนที่มันพยายามฝึกออกเสียง

0
195

ลูกสุนัขในวัยเด็กมักจะมีความน่ารักมากเป็นพิเศษ ไม่ว่าพวกมันจะทำอะไรก็น่าเอ็นดูไปเสียหมดโดยเฉพาะในสายตาของคนรักสุนัข อย่างเช่นความน่ารักน่าเอ็นดูของลูกสุนัขพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่พยายามเห่าอย่างบ้องแบ๊วมาก

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวน้อย ที่ไม่ว่ามันจะทำอะไรก็น่ารักน่าเอ็นดูไปเสียหมด แม้แต่ตอนที่มันพยายามจะเห่าออกมา ก็ยังเห่าออกมาได้อย่างน่ารักจนทำให้ทุกคนหลงรักเจ้าตูบน้อยตัวนี้

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบตัวน้อยพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ลูกสุนัขในวัยเด็กมักจะมีความน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษ เพราะมันตัวเล็กน่าทะนุถนอม และไม่ว่าจะทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมดโดยเฉพาะในสายตาของคนที่รักสุนัขอยู่แล้ว

อย่างเช่นความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าตูบโกลเด้นตัวน้อย ที่ดูน่ารักแม้แต่ตอนที่มันพยายามเห่าออกมา ถึงแม้ว่ามันจะพยายามเห่าเสียงดังแต่เสียงที่ออกมากลับกลายเป็นเสียงแหบๆ ที่ทำให้มันดูน่ารักมากกว่าเดิม

หน้าตาของเจ้าตูบโกลเด้นน้อยตัวนี้ดูน่ารักน่ากอดเหมือนตุ๊กตา เมื่อรวมกับขนาดตัวที่เล็กจิ๋ว ขนยาวนุ่มนิ่มสีทอง และท่าทางที่แสนน่าเอ็นดูของมัน ก็ทำให้ทุกคนหลงรักเจ้าโกลเด้นตัวนี้ได้อย่างไม่ยากเลย

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าโกลเด้นตัวน้อย ที่ดูน่ารักแม้แต่ตอนที่มันกำลังฝึกเห่า ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Gam Cholticha

ที่มา: Gam Cholticha