รวม 8 เรื่องราวที่พิสูจน์ว่า “รักแท้” ไม่ได้ขึ้นกับอายุ กาลเวลา หรือระยะทาง

0
373

ในโลกนี้ยังมีอะไรอีกหลายสิ่งหลายอย่างที่ถึงแม้ว่าเราจะไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตา แต่เราก็สามารถสัมผัสมันได้ด้วยหัวใจ ยกตัวอย่างเช่นสิ่งที่สามารถทำให้เรามีความสุขและมีแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิตได้อย่างเช่นความรัก

ความรักเป็นสิ่งที่น่าทึ่งและน่าพิศวงมาก เพราะถึงแม้ว่าจะเป็นสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นนามธรรมและไม่สามารถอธิบายได้อย่างชัดเจนเท่าไหร่ แต่เราทุกคนก็สามารถสัมผัสได้ถึงมัน โดยเฉพาะรักแท้อย่างเช่นภาพชวนซึ้งต่อไปนี้

คู่รักรุ่นคุณทวดที่อยู่ด้วยกันมาอย่างยาวนานถึง 78 ปี และยังรักกันหวานชื่น นอกจากนี้คุณทวดทั้งสองคนยังได้จัดงานเลี้ยงที่ทั้งอบอุ่นน่ารักและทำให้ทุกคนที่มาร่วมงานรู้สึกอบอุ่นหัวใจ

ความน่ารักของสามีที่พร้อมสนับสนุนทุกอย่างที่ภรรยาของเขาชอบ โดยเขาได้จัดห้องนั่งเล่นใหม่ทั้งหมดเพื่อให้เธอสามารถถ่ายรูปสวยๆ ลงอินสตาแกรมได้ตามที่ต้องการ

รักแท้คือการดูแลกันและกันไปตลอดชีวิต ไม่ว่าจะสุข ทุกข์ หรือสถานการณ์ใด คนสองคนก็จะคอยอยู่เคียงข้างและช่วยเหลือกันทั้งเรื่องใหญ่และเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่ช่วยเพิ่มความโรแมนติกให้กับชีวิตคู่

หลายคนกล่าวว่าเราสามารถพิสูจน์รักแท้ได้ในยามที่เรายากลำบากหรือตกทุกข์ได้ยาก ซึ่งหลายๆ ครั้งมันก็เป็นความจริง อย่างเช่นชายคนนี้ที่ถึงแม้ว่าเขาจะป่วยหนักหลายหนภรรยาของเขาก็ยังคอยดูแลอยู่เคียงข้างเสมอ

ความน่ารักสดใสที่เรียกได้ว่าเป็นเคล็ดลับที่คู่รักหลายๆ คนกำลังค้นหา เพราะความสุขและความสนุกสนานที่ได้อยู่ด้วยกันทำให้คุณทวดคู่นี้กลายเป็นคู่แต่งงานที่ครองรักกันยาวนานที่สุดกว่า 80 ปี

ความรักเป็นสิ่งที่ไม่จำกัดอายุ ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สามารถมีรักแท้ที่บริสุทธิ์ได้ และนี่คือความน่ารักของคู่รักวัยกระเตาะที่คบกันอย่างน่ารักแบบเด็กๆ แต่ก็เต็มไปด้วยความจริงจังและจริงใจ

หญิงสาวที่บ่นกับแฟนของเธอว่าอยากกินทาโก้ แล้วแฟนของเธอก็แอบสั่งทาโก้เดลิเวอรี่มาให้ ถึงแม้ว่าตัวเขาจะอยู่นิวยอร์กส่วนแฟนสาวจะอยู่ที่แอลเอก็ตาม

ความรักจะไม่จืดจางไปตามกาลเวลาถ้าหากว่าคู่รักหมั่นเติมความหวานให้กันเสมอ อย่างเช่นคู่สามีภรรยาคู่นี้ ที่ถึงแม้ว่าจะแต่งงานกันมานานถึง 26 ปีแล้ว แต่คุณพ่อก็ยังเตรียมของขวัญวันวาเลนไทน์เอาไว้ให้คุณแม่

ที่มา: brightside