ความโรแมนติกหวานแหววที่พิสูจน์ให้เห็นว่า รักแท้สามารถเอาชนะกาลเวลาได้

0
731

หลายคนเชื่อว่าความรักนั้นไม่อาจสู้ความเปลี่ยนแปลงของกาลเวลาได้ เพราะแม้แต่คนที่รักใครบางคนมากๆ เมื่อเวลาผ่านไปความรักของพวกเขาก็อาจจะจืดจางลง แต่นั่นเป็นสิ่งที่ไม่สามารถใช้ได้กับความรักที่เรียกว่าเป็นรักแท้

ภาพสุดโรแมนติกและอบอุ่นหัวใจ ที่พิสูจน์ให้เห็นว่ารักแท้นั้นสามารถเอาชนะทุกอย่างได้ แม้แต่สิ่งที่ไม่มีอะไรสามารถเอาชนะได้อย่างกาลเวลา ที่ถึงแม้ว่าหลายอย่างจะเปลี่ยนไปแต่ความรักแท้ก็จะยังคงอยู่เหมือนเดิมเสมอ

ภาพความโรแมนติกในวันแต่งงาน และวันครบรอบในอีก 45 ปีต่อมา ที่นอกจากความรักของพวกเขาจะยืนยาวแล้ว ยังหวานขึ้นด้วยโดยดูได้จากรอยยิ้มของทั้งสองฝ่ายเลย

ความรักทำให้เราเป็นเด็กอยู่เสมอ เพราะความรักทำให้เรารู้สึกสดใสและมีความสุขได้แม้กระทั่งในเรื่องเล็กน้อย อย่างเช่นการออกไปเดินเล่นด้วยกันด้วยอุปกรณ์พิเศษ

ความหวานโรแมนติกที่เด็กๆ ยังต้องอาย กับคู่รักที่เห็นได้ชัดเจนว่าพวกเขานั้นอายุมากและคบกันมานานแล้ว และทั้งคู่ก็ได้แสดงให้เห็นด้วยเสื้อคู่ที่สกรีนว่าคบกันมาตั้งแต่ปี 1954 เลยทีเดียว

ภาพแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นแค่กับคู่รักหนุ่มสาวหรือข้าวใหม่ปลามันเท่านั้น เพราะรักแท้ทำให้เราไม่รู้สึกเบื่อกับการแสดงความรักเลย อย่างเช่นคุณตาคุณยายคู่นี้นี่เอง

คู่รักที่ถึงแม้ว่าจะอายุเริ่มมากแล้ว แต่ก็ยังมีความหวานแหววและขี้เล่นเหมือนคู่รักหนุ่มสาว ที่พร้อมจะทำเรื่องสนุกสนานเฮฮาไปด้วยกันเสมอ

ภาพถ่ายใบเก่าที่ดูไม่มีอะไรเหมือนกับคุณตาและคุณยายในปัจจุบันเท่าไหร่นัก แต่สิ่งที่ยังเหมือนเดิมนอกจากรอยยิ้ม ก็คือความรักที่ทั้งสองท่านมีให้แก่กัน

ความสนิทสนมในวัยเด็กที่ค่อยๆ พัฒนาจนกลายเป็นความรัก จากเพื่อนซี้ที่สนิทสนมกัน กลายเป็นคู่รักที่ได้หมั้นหมายกันอย่างโรแมนติก

หลายคนบอกว่าความรักในวัยรุ่นนั้นอยู่ไม่นาน เพราะเมื่อเวลาผ่านไปวัยรุ่นก็จะเบื่อและเลิกกันไปในที่สุด แต่คู่รักคู่นี้ได้พิสูจน์ว่ารักวัยรุ่นก็เป็นรักแท้ได้

ความน่ารักโรแมนติกที่ทำให้ทุกคนต้องยิ้มตาม ของคู่รักที่ถึงแม้ว่าจะอายุมากแล้ว แต่ก็ยังหวานกันเสมอ และยังใส่เสื้อคู่ที่น่ารักมากๆ แบบนี้

คู่รักที่ไม่ได้พิสูจน์ให้เห็นถึงความยาวนานของความรักแท้ แต่พิสูจน์ให้เห็นว่าเราสามารถพบเจอรักแท้ได้ทุกเมื่อ แม้แต่ในช่วงวัยที่เราคิดว่าจะไม่ได้เจอรักแท้อีกแล้วก็ตาม

จากหนูน้อยในพิธีแต่งงานในวันนั้น กลายเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวในวันนี้ เมื่อความผูกพันค่อยๆ แปรเปลี่ยนจนกลายเป็นรักแท้ในที่สุด

ที่มา: brightside