รวม 10 ความโรแมนติก ที่พิสูจน์ให้เห็นว่ารักแท้นั้นมีจริงบนโลก

0
504

หลายคนอาจไม่เชื่อว่ารักแท้นั้นมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ เนื่องจากว่าในแต่ละวันมีทั้งคนที่เข้าพิธีวิวาห์และหย่าร้างกันจำนวนมากมายมหาศาล แต่นี่คือภาพที่ช่วยพิสูจน์ให้เราได้เห็นว่า ความรักแท้นั้นยังมีอยู่จริงรอบตัวเรา

ภาพความโรแมนติกและอบอุ่นหัวใจ คู่รักที่แต่งงานกันมานานหลายสิบปีแล้วแต่ก็ยังรักกันหวานชื่นไม่ต่างอะไรจากตอนที่เพิ่งแต่งงานใหม่ๆ ช่วยพิสูจน์ให้เราได้เห็นว่ารักแท้นั้นยังมีอยู่จริงบนโลกกลมๆ ใบนี้เสมอ

ถ้าเราดูแลเอาใจใส่สิ่งต่างๆ ด้วยความรัก สิ่งเหล่านั้นก็จะคงอยู่กับเราเสมอไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ระหว่างคนรัก หรือจะเป็นรถคันเก่าที่ยังสวยงามและอยู่ในสภาพดีดังเดิม

หลายคนคิดว่าความรักนั้นต้องจืดจางลงไปตามกาลเวลา แต่คู่รักหลายคู่ก็ได้พิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่าทฤษฎีนี้ไม่ได้เป็นความจริงเสมอไป ยกตัวอย่างเช่นคุณทวดคู่นี้ที่ครองรักกันมานานกว่า 75 ปีแล้ว

เราสามารถเติมความสดชื่นสดใสให้กับความรักของเราได้เสมอ ถึงแม้ว่าเราจะแก่และอายุมากแล้วก็ตาม ดูตัวอย่างได้จากคู่รักคู่นี้ที่สวมชุดแต่งงานแล้วถ่ายรูปหวานๆ ด้วยกันอีกครั้งถึงแม้ว่าจะผ่านมานานหลายปีแล้ว

ถึงแม้ว่าอะไรหลายๆ อย่างจะเปลี่ยนแปลงไป แต่รักแท้จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง เห็นได้จากภาพความหวานและน่ารักของคู่รักคู่นี้ ที่ดูต่างจากในอดีตมากแต่ยังมีความสุขกันเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

การครองรักกันสิบปีหรือยี่สิบปีก็นับว่าเป็นเวลาที่นานมากแล้ว แต่คู่รักบางคู่นั้นก็ครองรักกันยาวนานมากจนเกือบเท่าอายุไขของคนเรา อย่างเช่นคุณทวดคู่นี้ที่ฉลองวันครบรอบ 70 ปีของพวกท่าน

วันเวลาอาจเปลี่ยนไปแต่ความรักที่มีให้กันไม่เคยเปลี่ยนแปลง ถ้าหากว่าความรักนั้นเป็นรักแท้ ก็ไม่มีอะไรสามารถมาทำลายความรักนั้นได้เลย

คุณทวดสองท่านที่ยังรักกันไม่เปลี่ยนแปลง และท่านทั้งสองคนก็ยังดูดีอยู่มากถึงแม้ว่าจะอายุมากแล้ว เพราะหน้าตายังคล้ายกับในรูปถ่ายใบเก่ามากเลยทีเดียว

ความน่ารักของคุณพ่อคุณแม่ที่ชวนกันแต่งตัวย้อนวันหวานอันแสนหวานชื่น ทำให้ทุกคนในครอบครัวมีความสุขและรู้สึกอบอุ่นหัวใจไปตามๆ กัน

คู่รักในอดีตกับรถจักรยานยนต์คันเก่า และภาพของพวกเขาพร้อมรถคันเดิมในอีก 50 ปีต่อมา

คู่รักในตำนานที่ภาพของพวกเขาได้กลายเป็นภาพหน้าปกอัลบั้มของ Woodstock งานดนตรีและศิลปะวูดสต็อกที่โด่งดัง และตอนนี้ทั้งคู่ก็ยังครองรักกันอย่างหวานชื่น

ที่มา: brightside