เพื่อนเจ้าสาวสร้างวีรกรรมฮา ด้วยการปรากฎตัวในชุดไดโนเสาร์ทีเร็กซ์

0
621

ไม่มีสิ่งใดที่เจ้าสาวปรารถนามากไปกว่าความสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อย และสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีในวันสำคัญของตัวเองอีกแล้ว เพราะคงจะยุ่งยากไม่น้อยถ้าหากว่ามีสิ่งใดที่ไม่เป็นไปตามแผนการหรือเหนือความคาดหมายเกิดขึ้น แต่ขณะเดียวกันบางครั้งสิ่งที่ผิดแผนเหล่านั้นก็ช่วยสร้างสีสันและความสนุกสนานเฮฮาให้กับทุกคนได้

นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้นในพิธีแต่งงานที่สวยงามของหญิงสาวคนหนึ่ง แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น และมันมาจากน้องสาวของเธอเองที่ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่เป็นเพื่อนเจ้าสาวคนสำคัญหรือ Maid of Honor

ไอเดียนี้เกิดขึ้นเมื่อ Christina A. Meador ถูกวางตัวให้เป็นเพื่อนเจ้าสาวในพิธีแต่งงานของพี่สาวเธอ ซึ่งพี่สาวบอกว่าเธอสามารถสวมชุดอะไรก็ได้ เพราะคิดว่ามันคงจะช่วยลดความยุ่งยากลำบากในการเตรียมงานไปได้บ้าง

แต่การที่พี่สาวบอกว่าเธอสามารถสวมชุดอะไรก็ได้มาร่วมพิธีนั้น กลับทำให้ Chirstina เกิดไอเดียสุดแปลกประหลาดพิสดารนี้ขึ้นมา โดยเธอได้เลือกที่จะเช่าชุดที่ดูแปลกและแตกต่างไปจากคนอื่นมาก นั่นก็คือชุดไดโนเสาร์ทีเร็กซ์

Chirstina ปรากฎตัวในพิธีแต่งงานของพี่สาวเธอ พร้อมกับชุดที่ทำให้ทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว ญาติพี่น้อง เพื่อนฝูง และแขกคนสำคัญทุกคนในงานต้องตกตะลึงไปตามๆ กัน แต่เมื่อหายตกใจแล้วก็แปรเปลี่ยนกลายเป็นความฮา

เธอควงเพื่อนเจ้าบ่าวที่อยู่ในชุดทักซิโด้หล่อเหล่าโดยที่เธอนั้นกลายร่างเป็นไดโนเสาร์พันธุ์ทีเร็กซ์ โดยใช้ชุดแบบเดียวกับที่เรามักพบเห็นในสวนสนุก งานเทศกาล หรืองานรื่นเริงต่างๆ แต่ไม่เคยเห็นในงานแต่งงานเลย

ชุดอันสุดแสนแปลกประหลาดของ Chirstina ช่วยเพิ่มสีสันให้กับพิธีแต่งงานของพี่สาวได้เป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าตอนแรกจะแย่งซีนไปบ้างเล็กน้อย แต่เมื่อทุกคนเริ่มคุ้นเคยพิธีการก็ดำเนินไปอย่างสวยงามและลื่นไหลตามเดิม

ชุดเพื่อนเจ้าสาวไดโนเสาร์ทีเร็กซ์ทำให้พิธีแต่งงานของพี่สาวเธอกลายเป็นที่จดจำ นอกจากนี้คลิปวิดีโอที่เธอได้โพสต์ลงบนเฟซบุ๊กนั้นก็ถูกแชร์ต่อไปหลายครั้ง ทำให้ปัจจุบันมียอดผู้เข้าชมถึง 97,000 วิวแล้ว

ที่มา: boredpanda