ภาพถ่ายที่ถึงแม้เวลาจะผ่านไป แต่ก็ยังมีสิ่งที่ไม่เปลี่ยนแปลง

0
208

เวลาที่ผ่านไปอาจทำให้บางสิ่งบางอย่างนั้นจางหายไปตามกาลเวลาด้วย แต่ขณะเดียวกันก็มีบางสิ่งที่นอกจากจะไม่จางหายไปตามกาลเวลาแล้ว อาจจะยิ่งมากขึ้นกว่าเดิม โดยเฉพาะสิ่งที่เกี่ยวข้องกับอารมณ์ความรู้สึกของเรา

รวมภาพสิ่งที่ไม่ได้จางหายไปตามกาลเวลา แต่กลับคงอยู่เหมือนเดิมหรือเพิ่มมากขึ้นด้วยซ้ำ ยกตัวอย่างเช่นความรักความผูกพันของคนรวมไปถึงสัตว์ หรือนิสัยและพฤติกรรมบางอย่างที่ไม่เคยเปลี่ยนแม้เวลาจะผ่านไปก็ตาม

ถึงแม้ว่าเจ้าตูบตัวนี้จะตัวโตขึ้นมากในระยะเวลาเพียงไม่นาน เพราะสุนัขนั้นเป็นสัตว์ที่โตเร็วมาก แต่มันก็ยังทำตัวเหมือนเด็กเสมอ และบางครั้งก็ยังอยากสวมใส่เสื้อตัวเดิมที่เคยใส่

บางครั้งกาลเวลาก็ไม่สามารถเอาชนะความรักและความรู้สึกดีๆ ที่คนมีให้แก่กันได้ โดยเฉพาะรักแท้ที่เมื่อเวลาผ่านไป ก็ยิ่งสวยงามและคงทนมากขึ้นกว่าเดิมเสียอีก

ภาพความรักและความผูกพันของคุณพ่อและลูกชายที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนความสัมพันธ์ของพ่อลูกก็ยังคงเหมือนเดิมเสมอ และพวกเขายังชอบทำกิจกรรมร่วมกันเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

ความรักและความผูกพันของคนในครอบครัวที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน ครอบครัวก็ยังคงเป็นครอบครัวอยู่เสมอ และมีแต่จะรักกันมากขึ้นไปอีก

ภาพของสาวน้อยและชายคนหนึ่งที่ไม่ได้มีความเกี่ยงข้องกันเลย แต่เธอบังเอิญพบกับเขาและได้ถ่ายรูปด้วยกันเท่านั้น และไม่น่าเชื่อว่าหลายปีผ่านไปทั้งคู่จะมาพบกันได้อีกครั้ง

ภาพความน่ารักของเด็กชายสองคนในต่างช่วงเวลา ภาพที่ถูกนำมารวมกันนี้ถ่ายในเวลาที่ห่างกันถึง 69 ปี เป็นภาพของคุณปู่และหลานชาย

ภาพความเหมือนอย่างไม่น่าเชื่อของคุณพ่อและลูกชายที่หน้าเหมือนกันมาก ไม่ว่าจะเป็นตอนที่พวกเขาเป็นเด็ก หรือตอนที่โตแล้วลูกชายก็ยังหน้าเหมือนพ่อไม่เปลี่ยนไปเลย

ผู้หญิงคนหนึ่งที่ได้โผล่เข้าไปในรูปถ่ายของคู่สามีภรรยาคู่หนึ่งโดยบังเอิญ และไม่คิดเลยว่าอีก 2 ปีต่อมาจะมีโอกาสได้พบเจอพวกเขาและถ่ายรูปด้วยกันอีกครั้ง

ความรักและความผูกพันของคุณแม่และลูกสาวที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน หรือลูกจะโตขึ้นเท่าไหร่ แต่ก็ยังคงรักกันเสมอไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลย

คุณพ่อและลูกชายที่ออกไปชูป้ายถ่ายรูปด้วยกันหลังจากพายุหิมะที่พัดถล่มลงมาอย่างหนักนั้นได้พัดผ่านไปแล้ว และพวกเขาก็ได้ถ่ายภาพแบบเดิมอีกครั้งในปี 35 ปีต่อมา

ที่มา: brightside