เสน่ห์ของสุนัขพันธุ์ไทยบ้าน ที่มีความน่ารักและยังมีลวดลายเท่ไม่เบา

0
179

สุนัขทุกตัวล้วนมีเสน่ห์และความน่ารักน่าเอ็นดูในแบบของตัวเอง ไม่ใช่แค่สุนัขพันธุ์ราคาแพงจากต่างประเทศเท่านั้น แต่น้องหมาไทยบ้านๆ ก็มีความน่ารักและสวยงามไม่แพ้กัน อย่างเช่นน้องหมาลายเสือที่มีความเท่ไม่เหมือนใคร

รวมภาพความน่ารักของสุนัขพันธุ์ไทยบ้านๆ ที่พวกมันเองก็มีเสน่ห์และความสวยงามไม่น้อยไปกว่าสุนัขพันธุ์จากต่างประเทศเลย และนอกจากน้องหมาไทยบ้านๆ จะน่ารัก พวกมันก็ยังฉลาดแสนรู้และว่านอนสอนง่ายไม่แพ้ใครอีกด้วย

ความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์ไทยบ้านๆ ที่มีเสน่ห์และความสวยงามในแบบของตัวเอง ถึงแม้จะเป็นหมาไทยธรรมดาแต่ก็เป็นน้องหมาที่มีความหล่อเท่ ทั้งหน้าตาน่ารักและยังมีลายเสือที่ดูน่าเกรงขามมากๆ

เจ้าตูบพันธุ์ไทยบ้านธรรมดาที่มีชื่อว่าเจ้าเสือ เพราะลวดลายของมันมีความสวยงามและเท่เหมือนเสือเลยทีเดียว เป็นลวดลายที่ทำให้เจ้าตูบตัวนี้ดูมีเสน่ห์ ภาพความเท่และน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ จิตพร เกิดไทย

น้องหมาลายเสือที่มีหน้าตาน่ารักบ้องแบ๊ว ดูแล้วน่าเอ็นดู ถึงแม้ว่าลายของมันจะดูเท่และน่าเกรงขาม แต่เจ้าตูบลายเสือก็มีมุมแบ๊วๆ น่ารักๆ เช่นเดียวกันด้วย ภาพความน่ารักจากเฟซบุ๊กของคุณ Ongart Car

สุนัขที่ดูหล่อ เท่ และน่าเกรงขามสุดๆ ถึงแม้จะเป็นหมาไทยบ้านๆ ธรรมดา แต่มันก็มีความเท่และหล่อล่ำไม่แพ้สุนัขพันธุ์อื่นเลย ภาพความหล่อเท่และน่ารักจากเฟซบุ๊ก แม่น้องนาวา น้องนิด้า

เอกลักษณ์อันสุดแสนเท่ของสุนัขที่มีลวดลายเหมือนเสือ ทำให้มันมีทั้งความน่ารักและน่าเกรงขามในตัวเดียวกัน แม้แต่เวลานอนพักผ่อนก็ยังดูเท่ไม่หยอก ภาพจากคุณ อ๊อด ผาตะวัน

น้องหมาไทยบ้านๆ บางตัวก็มีความหล่อเท่และดูดีมีเสน่ห์มาก ไม่ว่าจะเป็นหน้าตา สีขน หรือรูปร่างที่สง่างาม จนทำให้หลายคนหลงรักน้องหมาไทยธรรมดา ภาพจากคุณ Pack Man Phakhaphon

ที่มา: จิตพร เกิดไทย