ความเปลี่ยนแปลง ที่พิสูจน์ว่าหลายสิ่งยังคงเดิมอยู่เรื่อยไป

0
5523

เราทุกคนรู้ดีว่าเวลาเป็นสิ่งที่ผ่านไปได้อย่างรวดเร็วมาก โดยที่บางครั้งเราก็แทบจะไม่ทันได้รู้ตัวเลยด้วยซ้ำไป แต่ถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปและอะไรหลายๆ อย่างจะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิม ก็ยังมีบางสิ่งที่เหมือนเดิมเสมออย่างเช่น มิตรภาพ ความรัก และสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อน คนรัก หรือคนในครอบครัว

ภาพความน่ารักอบอุ่นหัวใจ ที่เกิดขึ้นได้จากวันเวลาที่ผ่านไปอย่างรวดเร็วจนเหลือเชื่อ เพราะถึงแม้ว่าเวลาจะผ่านไปและสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนแปลง แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่เหมือนเดิมเสมออย่างเช่นมิตรภาพหรือความรักที่มีให้แก่กัน

ชายหนุ่มที่บังเอิญเจอภาพถ่ายในวัยเด็กของตัวเองขณะที่กำลังนั่งล่นเกมคอมพิวเตอร์อย่างสนุกสนาน และพบว่าตัวเองนั้นถึงแม้ว่าจะมีอะไรเปลี่ยนไปหลายอย่าง แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่เหมือนเดิมเสมอมาและตลอดไป

ถึงแม้ว่าสิ่งต่างๆ จะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วจนทำให้เราใจหายในบางครั้ง แต่ความรักและสายสัมพันธ์ของคนในครอบครัวจะเป็นสิ่งที่เหมือนเดิมตลอดไป อย่างเช่นครอบครัวนี้ที่ยังรักและสนิทสนมกันเหมือนเดิม

ภาพที่เห็นแล้วอดใจหายไม่ได้ เพราะเห็นได้ชัดเจนว่าเจ้าตูบนั้นโตขึ้นอย่างรวดเร็วขณะที่หญิงสาวยังดูเหมือนเดิมแทบไม่เปลี่ยนไปเลย ทำให้เราอดใจหายไม่ได้เมื่อคิดว่าอายุขัยของสุนัขนั้นสั้นกว่าคนเรามาก

หลายคนคิดว่ารักแท้นั้นไม่มีอยู่จริง และพวกเขาก็ไม่มีวันเชื่อมั่นในความรัก แต่ก็ยังมีคู่รักอีกหลายคู่ที่พิสูจน์ให้เราได้เห็นแล้วว่ารักแท้สามารถเอาชนะทุกสิ่งได้แม้แต่กาลเวลาที่ผ่านไปในทุกๆ วัน

สาวน้อยที่ชอบขึ้นเครื่องบินมากและใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนักบินเมื่อโตขึ้น และอีก 13 ปีต่อมาเธอก็สามารถทำตามความฝันได้จริง และยังได้กลับมาเจอนักบินในดวงใจที่เธอเคยถ่ายรูปด้วยอีกครั้ง

ความน่ารักที่เกิดขึ้นในชีวิตของหญิงสาวคนหนึ่ง โดยเธอเคยมาเที่ยวดิสนีย์เวิลด์กับคุณแม่ในปี 1996 ซึ่งตอนนั้นเธออายุเพียง 15 ปี และตอนนี้เธอก็กลับมาที่นี่อีกครั้งพร้อมกับลูกๆ ของเธอเอง

ภาพถ่ายของคุณพ่อและลูกสาวโดยทั้งสองภาพนั้นห่างกัน 8 ปี และถึงแม้ว่าในภาพที่สองคุณพ่อกับคุณแม่จะแยกทางกันแล้ว แต่คุณพ่อก็ยังคงทำหน้าที่พ่อได้ดีเหมือนเดิมไม่มีเปลี่ยนแปลง

หลายสิ่งหลายอย่างเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมมากเมื่อเราเติบโตขึ้นเป็นผู้ใหญ่ แต่หนึ่งในสิ่งที่จะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงไปเลยก็คือสายสัมพันธ์อันสุดแสนน่ารักระหว่างพี่น้อง

ที่มา: brightside