เอกลักษณ์ความงามของ Tsunaina นางแบบจากทิเบต ผู้ภูมิใจในสายเลือดของตน

0
5986

ทุกคนล้วนมีคุณค่าและความงดงามในแบบของตนเอง และยิ่งเป็นในโลกของนางแบบที่แสวงหาความเป็นเอกลักษณ์
เรื่องนี้ก็ยิ่งเป็นเรื่องจริง เพราะมันไม่ใช่เรื่องง่ายดายที่จะสามารถตามหาโมเดลที่มีความงดงามแบบเฉพาะตัวได้

Tsunaina หรือที่หลายคนในวงการเรียกว่า Tsunaina Limbu เองก็เป็นหนึ่งในนางแบบที่ก้าวมา อยู่ในแถวหน้าของโลก ด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยลักษณะที่โดดเด่นสะดุดตา ซึ่งอันที่จริงเธอนั้นมีเชื้อสายของทางทิเบตนั่นเอง

ด้วยต้นตำหรับตระกูลแบบทิเบต ทำให้ Tsunaina มีรูปร่างใบหน้าที่แม้จะต่างจากชาวตะวันตกทั่วไป แต่เธอก็มีความงดงามในแบบของตน ซึ่งหลังจากเธอไปสะดุดตาคนในวงการแฟชั่น เธอก็ได้ออกมาเฉิดฉายอยู่ในหลายเวที อาทิ การเป็นนางแบบให้แบรนด์ดังระดับโลก Christian Dior

ไปจนถึงการปรากฏตัวใน London Fashion Week ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากนี้ความสามารถของเธอก็ยังมีหลากหลายความสามารถ อาทิ การร้องเพลง ซึ่งเธอได้เคยปล่อยผลงานออกมาในชื่อ Waterways

เธอเคยให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า “ฉันคิดว่าตัวเองเป็นนักเล่าเรื่องเสมอมา มันคือสิ่งที่ฉันเป็น มันอยู่ในสายเลือด และนั่นทำให้ฉันสามารถเล่าเรื่องราวต่างๆผ่านบทเพลงได้อย่างเป็นธรรมชาติ”

ต้องบอกเลยว่า Tsunaina เป็นผู้หญิงที่มีความงดงามในแบบของตนเองจริงๆ และที่เหนือไปกว่านั้นคือเธอยอมรับในความเป็นตัวเองและรู้จักมองเห็นคุณค่าของตนเอง อีกทั้งยังมุ่งมั่นทำงานอย่างตั้งใจ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้เธอยืนหยัดได้อย่างสง่างามทั้งในสนามชีวิตและบนรันเวย์

ที่มา: tsunaina