รวม 11 รอยสักที่มีความหมาย เพราะมาจาก “ความทรงจำ” ที่ล้ำค่า

0
485

“รอยสัก” สำหรับบางคนก็อาจเป็นเพียงลวดลายสวยงามที่ถูกประทับไว้บนผิวหนัง แต่สำหรับบางคนรอยสักก็เป็นสิ่งที่มีความหมายลึกซึ้งมากไปกว่านั้น เพราะเป็นสักลักษณ์หรือตัวแทนช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของคนเราเลยก็ว่าได้

ชมภาพรอยสักที่นอกจากจะสวยงามและดูดีมีสไตล์แล้ว ยังมีความหมายที่ลึกซึ้งและตราตรึงใจมาก เพราะเป็นรอยสักที่มีต้นแบบมาจากภาพถ่ายของช่วงเวลาสำคัญในชีวิตของผู้คน ที่เต็มไปด้วยความสุขและความอบอุ่นหัวใจ

รอยสักที่มีต้นแบบมาจากภาพถ่ายของคุณแม่และลูกสาว ทำให้มีภาพความรักความห่วงใยและความอบอุ่นของตนเองและคุณแม่ติดตัวไปด้วยทุกที่ทุกเวลาโดยไม่จำเป็นต้องพกภาพถ่ายเลย

รอยสักสุดน่ารักของสองพี่น้องที่เหมือนกันเกือบจะทุกรายละเอียด มาจากภาพถ่ายในวัยเด็กของทั้งสองคน แสดงให้เห็นถึงสายใยและความสัมพันธ์ที่น่ารักระหว่างพี่น้องที่จะคอยอยู่เคียงข้างกันเสมอไม่เปลี่ยนแปลง

รอยสักที่ดูเรียบง่ายแต่มีความหมายลึกซึ้ง เป็นตัวแทนของช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว ในวันที่พ่อแม่เดินทางไปร่วมงานรับปริญญาของลูกสาวคนเก่งนั่นเอง

รูปถ่ายในวันวานของคุณพ่อและลูกสาวตัวน้อยที่กำลังป้อนไอติมให้กันอยู่ และจากภาพถ่ายก็กลายเป็นรอยสักสุดเท่ที่จะติดตัวไปทุกที่ทุกเวลาตลอดกาล

ภาพแห่งความทรงจำของคุณแม่และลูกสาวที่กำลังขับรถคันจิ๋วด้วยกันอยู่ และภาพถ่ายที่สุดแสนอบอุ่นหัวใจก็ถูกเปลี่ยนให้เป็นรอยสักที่ทั้งน่ารักและชวนให้ซาบซึ้งมาก

ไม่มีรอยสักใดที่น่ารักและทำให้เรายิ้มได้อย่างง่ายดายเท่ากับรอยสักที่เป็นตัวแทนความน่ารักระหว่างพี่สาวและน้องสาวอีกแล้ว อย่างเช่นรอยสักนี้ที่ทั้งน่ารักและน่าเอ็นดูมาก

จากภาพถ่ายที่น่ารัก 2 ใบกลายเป็นรอยสักรอยเดียวที่มีความหมายชวนซึ้งมาก เมื่อพ่อแม่และลูกน้อยได้มาอยู่ด้วยกันและยังเป็นรอยสักที่จะติดตัวไปกับลูกด้วยทุกที่

ความน่ารักของสองพี่น้องจอมทะเล้นที่กำลังเล่นด้วยกันอย่างสนุกสนานท่ามกลางหิมะ เมื่อกลายเป็นรอยสักก็เป็นรอยสักที่ทั้งเท่และน่ารักมาก แถมยังมีเอกลักษณ์เพราะมีลายแก้มแดงๆ บนรอยสักของหนูน้อยทั้งคู่ด้วย

ภาพแห่งความทรงจำของแต่ละคนนั้นแตกต่างกันออกไป บางคนอาจเป็นช่วงเวลาที่ตื่นเต้นที่สุด ดีใจที่สุด เศร้าที่สุด แต่สำหรับบางคนก็เป็นช่วงเวลาที่สนุกที่สุดในชีวิตของพวกเขา

รอยสักที่ดูเหมือนจริงของคุณพ่อและลูกสาวตัวน้อย เป็นรอยสักที่อบอุ่นที่สุดลายหนึ่งในโลกเลยทีเดียว

จดจำภาพหนึ่งในวันที่สำคัญที่สุดในชีวิต และเป็นวันที่สำคัญที่สุดสำหรับการใช้ชีวิตคู่ ด้วยการเปลี่ยนภาพถ่ายในวันแต่งงานให้กลายเป็นรอยสักแสนสวย เรียกได้ว่าเป็นรอยสักที่โรแมนติกมากๆ

ที่มา: brightside