เพื่อนซี้รุ่นยายฉลองมิตรภาพ 30 ปี ด้วยการสักรูปเดียวกันแทนความทรงจำ

0
405

การผูกมิตรและทำความรู้จักกับคนใหม่ๆ อาจเป็นเรื่องยุ่งยากสำหรับใครหลายคน แต่จริงๆ แล้วการผูกมิตรหรือทำความรู้จักกับคนใหม่นั้นไม่ได้ยากเท่ากับการรักษามิตรภาพกับเพื่อนเก่า ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนไม่สามารถทำได้

มิตรภาพที่สวยงามเป็นสิ่งที่เราควรดูแลและรักษาเอาไว้ให้ดี เพราะมีเพื่อนเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่จะคบกับเราได้นานเป็นสิบๆ ปี เหมือนอย่างเช่นมิตรภาพของคุณยายทั้งสองท่านนี้ ที่คบกันเป็นเพื่อนซี้มานานกว่า 30 ปีแล้ว

นอกจากมิตรภาพที่งดงามของคุณยายทั้งสองคนแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่พิเศษมากๆ สำหรับเรื่องราวนี้ก็คือ สิ่งที่คุณยายทั้งสองคนตัดสินใจทำด้วยกัน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองมิตรภาพที่ยาวนานและยั่งยืนของทั้งคู่นั่นเอง

คุณยายทั้งสองท่านนี้เป็นชาวบราซิล ที่คบกันเป็นเพื่อนซี้มานานกว่า 30 ปีแล้ว ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเพื่อนกันมานานกว่าครึ่งชีวิต จึงได้ตัดสินใจทำอะไรบางอย่างที่เป็นการยืนยันได้ถึงมิตรภาพที่มั่นคงและแข็งแกร่ง

คุณยายได้จูงมือกันเข้าร้านสัก และตกลงสักรูปสุดน่ารักด้วยกันรูปหนึ่ง นั่นก็คือรูปแก้วสองแก้วที่ยิ้มหวานน่ารักและกำลังจูงมือกันอยู่ เนื่องจากว่ากิจกรรมที่คุณยายทั้งสองคนชอบทำก็คือการนั่งจิบเครื่องดื่มและเม้าท์กันนั่นเอง

นอกจากมิตรภาพของทั้งคู่จะงดงามและน่ารักมากๆ แล้ว ความกล้าที่จะลองอะไรที่แปลกใหม่ซึ่งเป็นสิ่งที่คนอายุมากส่วนใหญ่ไม่ค่อยทำกันก็ยังเป็นสิ่งที่เท่เฟี้ยวฟ้าวสุดๆ จนหลานชายของคุณยายคนหนึ่งต้องนำเรื่องนี้มาแชร์ในโลกออนไลน์ และมันก็กลายเป็นกระแสไวรัลเพราะผู้คนต่างก็ชอบในเรื่องราวความน่ารักและเท่สุดๆ เรื่องนี้

ที่มา: brightside