ความงดงามชวนฝันของรอยสัก ที่ดละมุนเหมือนภาพวาดในนิทาน

0
203

รอยสักในปัจจุบันไม่ได้เป็นสิ่งที่มีความขลังหรือน่ากลัวเหมือนในอดีต แต่ยังมีรอยสักที่สวยงาม น่ารัก และชวนฝัน ราวกับเราได้เชื่อมโยงตัวตนของเราในปัจจุบันเข้ากับความฝันในวัยเด็กจนเกิดเป็นภาพรอยสักที่งดงามแบบนี้

รวมภาพความสวยน่ารักของรอยสักที่ไม่ได้มีแต่ความเท่หรือน่ากลัว แต่เป็นรอยสักที่ดูน่ารักชวนฝันเหมือนกับรูปวาดในนิทานหรือเทพนิยาย เป็นรอยสักที่ทุกคนจะต้องชื่นชอบโดยเฉพาะคนที่ยังไม่ลืมความฝันในวัยเด็กของตนเอง

รอยสักในยุคปัจจุบันนั้นมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ นอกจากลายเท่ๆ แล้วก็ยังมีลายที่น่ารักเหมือนภาพวาดในนิทาน อย่างเช่นรอยสักรูปสารพัดสัตว์โลกที่กำลังมีความสุขกัน

รอยสักที่บอกเล่าเรื่องราวในนิทาน เมื่ออัศวินปราบมังกรและเดินทางไปถึงปราสาทเพื่อช่วยเจ้าหญิง เป็นเรื่องราวที่หลายๆ คนชื่นชอบเมื่อครั้งยังเป็นเด็ก

รอยสักที่น่ารักจนสาวๆ หลายคนต้องอยากสักตาม เพราะเป็นรอยสักรูปหญิงสาวที่กำลังปั่นจักรยาน แต่ความพิเศษอยู่ที่ลูกโป่งที่ดูเหมือนอวกาศย่อส่วนเลยทีเดียว

รอยสักสำหรับคนรักแมวและคนที่ชื่นชอบการ์ตูน เป็นภาพวาดการ์ตูนน่ารักๆ รูปหญิงสาวและแมวเหมียวที่เป็นเพื่อนรักกันและอยู่เคียงข้างกันตลอดเวลา

รอยสักที่ดูเหมือนภาพหน้าปกของหนังสือนิทานสำหรับเด็ก อาจจะเป็นเรื่องราวของช้างน้อยที่มีเพื่อนสนิทเป็นนกตัวน้อยที่ร้องเพลงเพราะมากๆ

ในยุคปัจจุบันช่างสักมีความสามารถหลากหลายสไตล์มากขึ้น ทำให้พวกเขาสามารถสร้างสรรค์ผลงานที่สวยหวานได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นรอยสักสีดำที่ดูแข็งกร้าวอีกต่อไป

และรอยสักยังบ่งบอกถึงตัวตนของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี เพราะผู้คนมักเลือกลวดลายที่จะสักอย่างพิถีพิถัน ดังนั้นคนที่ชอบความสวยงามชวนฝันก็สามารถเลือกรอยสักแบบนี้ได้

สามารถติดตามชมภาพผลงานรอยสักที่สวยเหมือนภาพในนิทานได้ทางอินสตาแกรม @ayhankrdg

ที่มา: brightside