รวามความฮาจากเหตุการณ์รอบตัว ที่อยู่ในจังหวะพอดีเกินไป

0
3113

การถ่ายภาพคือการบันทึกภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเพียงช่วงเวลาเสี้ยววินาทีเอาไว้ ดังนั้นบางครั้งจึงอาจจะเกิดความผิดพลาดได้ในระหว่างที่เรากำลังลั่นชัตเตอร์ จนเกิดเป็นภาพที่ทั้งฮาและแปลกประหลาดสุดๆ แบบนี้ขึ้นมาได้

ภาพถ่ายที่แปลกและขำกลิ้ง เมื่อผู้คนตั้งใจจะถ่ายภาพบันทึกความทรงจำที่ถึงแม้ว่าจะมีความพิเศษแต่ก็ไม่ได้มีอะไรแปลกประหลาด แต่ด้วยจังหวะเวลาและเหตุการณ์ก็ทำให้กลายเป็นภาพที่ทั้งฮาและแปลกได้แบบนี้

เมื่อชายคนหนึ่งกำลังวิ่งออกกำลังกายอย่างแข็งขัน จึงไม่ได้สนใจสิ่งต่างๆ ที่เกิดขึ้นรอบตัวเท่าไหร่นัก รู้ตัวอีกทีเขาก็กลายเป็นส่วนหนึ่งของภาพคู่รักสองคนที่กำลังคุกเข่าขอแต่งงานกันไปเสียแล้ว

เมื่อชายสองคนโอบไหล่ถ่ายภาพกับเสื้อบาสเกตบอลแบบแมนๆ แต่ภาพที่ออกมากลับกลายเป็นภาพสุดวาบหวิวโรแมนติก เพราะรูปของนักบาสที่อยู่บนหน้าจอโทรทัศน์นั้นดูเหมือนกำลังแสดงความรักกับชายคนหนึ่ง

ชายที่เดินทางไปถึงพิพิธภัณฑ์เพราะตั้งใจจะเซลฟี่กับภาพเขียนที่โด่งดังอย่างโมนาลิซ่า แต่ก็มีหญิงคนหนึ่งเดินมาโบกมือในจังหวะที่เขากดถ่ายภาพพอดี และมือของเธอก็บังใบหน้าของโมนาลิซ่าพอดีอีกด้วย

เมื่อหนูน้อยที่สวมชุดไหมพรมที่มีหมวก มีหางงอกขึ้นมาด้วยโดยที่คุณแม่ไม่ได้ถักอะไรเพิ่มเติม เพราะว่าเจ้าเหมียวได้เดินเข้ากล้องมาในจังหวะที่แสนพอดี

ความมหัศจรรย์ของหงส์ที่บนหัวของมันนั้นมีรูปหงส์ตัวเล็กๆ งอกออกมา ดูเหมือนสัตว์ในเทพนิยายหรือในจินตนาการ แต่จริงๆ แล้วเกิดจากมุมกล้องที่พอดีเป๊ะสุดๆ

ลุงวิ่งมาในเหตุการณ์งานแต่งแบบพอดี และเขาก็พบกับการรอต้อนรับอย่างไม่ทันตั้งตัว เรียกได้ว่าผิดที่ผิดเวลาแต่ก็ฮาจริง ภาพนี้คงกลายเป็นความทรงจำของคู่รักไปอีกนาน

ความลงตัวของเจ้าแมว ที่ทำให้เค้ามีความมาดเข้มเพิ่มขึ้นมาแบบทันทีทันใด เรียกได้ว่าออกไปไหนใครก็มองเลยล่ะจ้า น่ารักมากมาย

ที่มา: brightside