ความแบ๊วของเจ้าตูบสายหวาน ที่มาพร้อมกับความน่ารักแบบเต็มพิกัดเลย

0
771

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน่าเอ็นดูอยู่แล้ว และบางตัวก็ยิ่งมีความบ้องแบ๊วมากเป็นพิเศษเพราะเป็นน้องหมาสายหวาน อย่างเช่นความน่ารักของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ทั้งหวานและแบ๊วจนต้องใช้น้ำตาลหลายกระสอบเลยทีเดียว

พบกับความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่มาพร้อมกับความบ้องแบ๊วเต็มพิกัด นอกจากมันจะเป็นน้องหมาตัวโตที่แสนน่ากอด ก็ยังแต่งตัวได้สวยหวานมาก เรียกได้ว่าเป็นน้องหมาสายแบ๊วตัวจริงเสียงจริง

ความน่ารักแบบหวานๆ ของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ น้องหมาตัวนี้เป็นน้องหมาสายแบ๊วที่มาพร้อมกับความหวานแบบเต็มพิกัด ไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็เป็นน้องหมาที่น่ารักบ้องแบ๊วมากจริงๆ

โดยเฉพาะเวลาที่มันสวมที่คาดผมเอาไว้บนหัว เป็นที่คาดผมรูปหูกระต่ายที่น่ารักบ้องแบ๊วเข้ากับเจ้าตูบมาก ยิ่งสวมที่คาดผมแบบนี้ก็ยิ่งทำให้มันดูน่ารักมากเป็นพิเศษ หวานจนน้ำตาลกี่กระสอบก็เทียบไม่ได้เลย

น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์อาจจะเป็นน้องหมาตัวใหญ่ แต่ในใจของพวกมันก็มีความน่ารักขี้อ้อนไม่ต่างจากลูกสุนัขตัวเล็กๆ เลย นอกจากนี้ยังเป็นน้องหมาที่ฉลาดแสนรู้มากด้วยเช่นกัน

เจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นสายหวานตัวนี้มีชื่อว่าน้องเฮเลน นอกจากหน้าตาจะน่ารักบ้องแบ๊วและแต่งตัวหวาน ชื่อของมันก็ยังมีความสวยหวานไม่แพ้กัน เป็นเจ้าตูบสายหวานที่ใครเห็นก็ต้องเอ็นดู

ภาพความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นผู้น่ารัก ที่มาพร้อมกับความหวานและความบ้องแบ๊ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊ก โฟโต้เฮเลน ทัวร์

ที่มา: โฟโต้เฮเลน ทัวร์