ชีวิตอลังการของ ดร.สุนิล เจ้าของคลีนิกทันตกรรมพันล้าน ที่ใช้ชีวิตได้เต็มที่ทุกหยด

0
1777

ตลอดสองวันที่ผ่านมา หนึ่งในกระแสดราม่าที่ร้อนแรงคงหนีไม่พ้น กรณีแท็กซี่ภูเก็ต ที่มีการเก็บค่าโดยสารแพงจนคุณเฆวินทร์ พลรู้สึกว่านี่เป็นการเอาเปรียบที่เกินกว่าจะรับไหว และกลายเป็นประเด็นในสังคมออนไลน์อย่างร้อนแรงทันที

ซึ่งภายหลังที่คลิปดังกล่าวมีการเผยแพร่ออกไป ผู้คนก็เริ่มพูดถึงว่าแท้จริงแล้ว คุณเฆวินทร์ พล นั้นเป็นลูกของ ดร.สุนิล พล ผู้เป็นมหาเศรษฐีพันล้าน และสร้างตัวขึ้นมาจากการประกอบธุรกิจคลีนิกชื่อดัง ดร.สุนิล อินเตอร์เนชั่นแนล เดนทอลคลินิก แต่ที่โดดเด่นนอกเหนือจากธุรกิจ ก็คือเรื่องการใช้ชีวิตที่มีแนวทางเป็นของตนเอง

โดย ดร.สุนิล นั้นเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของชาวโลกออนไลน์มานานแล้ว ตั้งแต่ในเรื่องลักษณะของการใช้ชีวิตแบบเต็มที่ เป็นตัวของตัวเองเต็มร้อย ไปจนถึงการแต่งตัวอันแหวกแนว ที่เรียกได้ว่ามีความเท่ในแบบของตัวเอง แหวกขนบเดิมๆของภาพลักษณ์โลกทันตกรรมที่เราคุ้นตา

ซึ่งกว่าจะมาถึงวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย และคนที่คอยเคียงข้างเขามาตลอดก็คือภรรยาที่ พบเจอกันที่ประเทศอินเดีย ตอนอายุ 17 ก่อนจะพากันมาอยู่ที่ไทย และค่อยๆฝ่าฟันชีวิตจนเป็นดั่งที่เห็นทุกวันนี้

แม้ดร.สุนิล จะเป็นตัวพ่อด้านความเต็มที่กับชีวิต และการจัดปาร์ตี้ แต่ต้องบอกเลยว่าตัวเขานั้นก็น่าชื่นชมที่มีความสามารถ และฝ่าฟันชีวิตมาได้อย่างยาวนานจนถึงทุกวันนี้

และสิ่งที่มีในตอนนี้ไม่ว่าจะบ้าน ชีวิต หรือความรักที่มีในครอบครัว ก็คือรางวัลที่ตอบแทนชีวิตของเค้า เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวที่มีความเท่และโดดเด่นอย่างแท้จริง

ที่มา: superdocyo