เปิดชีวิตเหล่าพ่อในตำนาน ผู้ทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ลูกมีความสุข

0
3278

พ่อคือบุคคลที่เป็นเหมือนซูเปอร์ฮีโร่ในชีวิตจริงของเราทุกคน เพราะถึงแม้ว่าคุณพ่อบางคนอาจจะไม่ได้เป็นเศรษฐี ไม่ได้เป็นดาราดัง ไม่ได้เป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงหรือเก่งรอบด้าน แต่ก็พร้อมจะทำทุกอย่างเพื่อลูกๆ ของพวกเขาเสมอ

ภาพความน่ารักของบรรดา “คุณพ่อ” ที่สมควรได้รับรางวัลคุณพ่อดีเด่น เพราะพวกเขาไม่เพียงแค่ทำทุกอย่างได้เพื่อความสุขของลูกๆ เท่านั้น แต่ยังพร้อมที่จะทำเรื่องเฮฮา สนุกสนาน และน่ารักน่าเอ็นดูแบบนี้ได้ด้วย

ความน่ารักของคุณพ่อและลูกสาวที่มางานคอสเพลย์ด้วยกัน โดยคุณพ่อนั้นยอมแต่งตัวตามใจที่ลูกสาวต้องการทุกอย่าง ถึงแม้ว่าจะไม่รู้จักตัวละครเท่าไหร่นักและเข้าถึงบทบาทไม่ได้มากเท่ากับลูกสาวก็ตาม

พ่อสามารถทำได้ทุกอย่างเพื่อให้ลูกสบาย ถึงแม้ว่าตัวเองจะต้องลำบากพ่อก็ไม่หวั่น อย่างเช่นคุณพ่อคนนี้ที่ใช้มือของตัวเองรองศีรษะของลูกสาวที่นั่งอยู่ด้านหน้าเป็นเวลานานถึง 45 นาที

คุณพ่อที่รับปากกับลูกสาวว่าจะบริจาคผมเพื่อทำวิกผมให้กับผู้ป่วยด้วยกัน และเขาก็ใช้เวลาไว้ผมให้ยาวนานถึง 2 ปีเต็มๆ แต่ก็คุ้มค่ามากเพราะนอกจากจะได้ช่วยเหลือผู้อื่นแล้วยังได้เป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกของตนเองด้วย

คุณพ่อที่ใช้เวลานานถึง 60 ชั่วโมงในการทำเปลที่สวยงามที่สุดให้กับลูกน้อย ถึงแม้ว่าเปลอันนี้จะได้ใช้งานเพียง 4 เดือน แต่มันก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก

ถึงแม้ว่าจะต้องกลายเป็นคุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว แต่คุณพ่อคนนี้ก็สามารถทำให้ลูกๆ มีความสุขได้ ด้วยการเย็บเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ในวันฮาโลวีนให้เด็กๆ ด้วยตัวเอง

คุณพ่อที่ทั้งเท่และอบอุ่นไปพร้อมๆ กัน เพราะเขาได้เอารูปที่ลูกสาววาดให้มาเป็นต้นแบบของรอยสักที่แขน

ความน่ารักของคุณพ่อที่มีความทันสมัยและไฮเทคมาก เพราะเขานั้นชอบเซลฟี่และส่งรูปไปให้คนในครอบครัวดูเป็นประจำ อย่างเช่นภาพเซลฟี่กับไก่ที่เลี้ยงไว้

หลายคนอาจเคยเห็นเรื่องราวของคุณแม่ที่ทำข้าวกล่องเป็นรูปการ์ตูนสุดน่ารักให้ลูกๆ พกไปรับประทานที่โรงเรียน แต่อาจไม่รู้ว่าคุณพ่อก็สามารถทำได้เช่นกัน และยังทำเป็นรูปการ์ตูนที่ลูกวาดเองอีกด้วย

คุณพ่อที่ลงทุนซื้อน้ำยาย้อมผมแบบชั่วคราวที่ไม่เป็นอันตรายมาย้อมให้ลูก และเมื่อลูกสาวอยากให้คุณพ่อย้อมเคราด้วย คุณพ่อก็ยอมทำตามความต้องการของลูกแต่โดยดี

ที่มา: brightside