ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบตัวโต ที่เกิดการงอนเพราะถูกคุณแม่ดุ

0
188

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่ฉลาดแสนรู้มาก พวกมันสามารถเข้าใจคำพูดของมนุษย์ได้เป็นอย่างดี ทำให้นอกจากพวกมันจะฟังคำสั่งของเราได้แล้ว บางครั้งเมื่อเราพูดกับเจ้าตูบในเชิงดุหรือต่อว่า พวกมันก็อาจจะเกิดอาการงอนขึ้นมาได้เช่นกัน

พบกับเรื่องราวความน่าเอ็นดูที่เกิดขึ้นเมื่อสุนัขตัวหนึ่งทำตัวซุกซนมาก มันจึงต้องถูกเจ้าของดุเพื่อไม่ให้ทำตัวแบบนั้นอีก แต่หลังจากเจ้าตูบตัวนี้ถูกดุแล้วมันก็เกิดอาการงอนอย่างรุนแรง แต่ก็สามารถหายเองได้โดยไม่ต้องมีใครง้อ

ภาพความน่ารักของน้องหมาตัวโตที่เกิดอาการงอนคุณแม่ เพราะทำตัวซนเกินไปจนถูกดุนั่นเอง หลังจากถูกดุแล้วก็ทำให้มันเลิกซนได้ แต่ขณะเดียวกันเจ้าตูบก็ดูไม่พอใจเท่าไหร่ที่ถูกคุณแม่ดุเข้าให้แบบนี้

ความงอนของน้องหมาที่มีชื่อว่าเสี่ย หลังจากถูกดุแล้วมันก็ทำหน้าไม่พอใจและนอนนิ่งๆ พร้อมหันหลังให้กับคุณแม่ และถึงแม้จะแอบหันมามองบ้าง แต่ก็แสดงออกอย่างชัดเจนว่ามันกำลังงอนที่ถูกดุ

เจ้าตูบเอาหน้ามุดลงไปข้างชามและนอนนิ่งอยู่แบบนั้นไม่สนใจใคร สุนัขเป็นสัตว์ที่ฉลาด แสนรู้ และฟังภาษาคนรู้เรื่อง เมื่อพวกมันถูกดุจึงเกิดอาการไม่พอใจขึ้นมาได้ แต่บางครั้งก็ต้องถูกดุเพราะทำตัวซนเกินไปนั่นเอง

แต่ถึงแม้ว่าเจ้าเสี่ยจะเกิดอาการงอนคุณแม่ แต่ไม่นานมันก็หายงอนได้ด้วยโดยไม่ต้องมีคนง้อ ภาพความน่ารักของเจ้าตูบถูกนำมาแบ่งปันในกลุ่ม โกลเด้น รีทรีฟเวอร์ เจ้าขนทอง จากเฟซบุ๊กของคุณ Meyawee Angkham

ที่มา: Meyawee Angkham