วีรกรรมความแปลกและฮา ที่สามารถพบได้ใน “รถไฟใต้ดิน” เท่านั้น

0
1193

รถไฟใต้ดินนั้นเป็นการเดินทางสาธารณะที่ผู้คนในหลายๆ ประเทศนิยมเดินทาง ทำให้เราสามารถพบเห็นผู้คนหลากหลายรูปแบบหลากหลายประเภทได้เสมอ ซึ่งบางครั้งก็อาจทำให้เราประหลาดใจได้

ภาพความแปลกตาที่สามารถพบได้ในรถไฟใต้ดิน สถานที่ที่รวบรวมเอาความแปลกทุกอย่างบนโลกมาไว้ในนี้ โดยเฉพาะสไตล์การแต่งตัวและแฟชั่นของผู้คนที่รับรองว่าจะทำให้คุณหัวเราะได้ทั้งวัน

ภาพของเหล่านักเดินทางจากโลกเวทมนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นแฮกริด ศาสตราจารย์ดัมเบิลดอร์ ศาสตราจารย์สเนป หรือแม้กระทั่งแฮร์รี่เอง ต่างก็เลิกขี่ไม้กวาดและหันมานั่งรถไฟใต้ดินกันหมด

หรือแม้กระทั่งตัวละครจากภาพยนตร์ระทึกขวัญอย่าง เฟรดดี้ ครูเกอร์ จากภาพยนตร์เรื่อง A Nightmare on Elm Street เอง ก็ต้องนั่งรถไฟใต้ดินเช่นกัน ถึงแม้ว่าจะสร้างความแตกตื่นให้กับเพื่อนร่วมทางก็ตาม

เราสามารถพบกับผู้คนหลากหลายประเภท หลากหลายสไตล์ได้เสมอเมื่อเดินทางด้วยรถสาธารณะ แม้กระทั่งคนที่แต่งตัวเป็นกษัตริย์ แต่ดูแฟนตาซีและสีสันสดใสมากเหมือนออกมาจากการ์ตูน

ถ้าคุณรู้สึกเบื่อกับชีวิตหรือรู้สึกว่าชีวิตของตนเองไม่มีเรื่องอะไรน่าตื่นเต้นเกิดขึ้นเลย ก็แค่ลองหันมาเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินดูบ้าง ก็จะทำให้ได้พบกับอะไรแปลกประหลาดอีกมากมาย

ชายหนุ่มในรถไฟใต้ดินกับทรงผมที่ทำให้ไม่มีใครกล้ายุ่งหรือรบกวนเขา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเดียในการเดินทางที่ทุกคนสามารถเอาไปปรับใช้ตามได้

เราสามารถสังเกตเทรนด์แฟชั่นหรือเทรนด์ต่างๆ ที่แปลกใหม่ได้ด้วยการดูผู้โดยสารที่เดินทางผ่านไปผ่านมาในรถไฟใต้ดิน อย่างเช่นเทรนด์การย้อมเคราให้เป็นสีฟ้าสดใสของชายคนนี้

เรื่องฮาๆสามารถเกิดขึ้นได้เสมอในสถานที่ที่รวบรวมผู้คนมากมายเอาไว้ อย่างเช่นวันหนึ่งคุณก็อาจพบกับคนที่เอาไข่ของอะไรบางอย่างวางไว้บนเส้นผมที่มีทรงเหมือนรังนก

การเดินทางด้วยรถไฟฟ้า มักนำมาซึ่งช่วงเวลาน่าประทับใจเสมอ อย่างเช่นการพบเจอกับคุณพี่รายนี้ที่เธอมาแบบลุคราชินีสุดๆ บอกเลยว่าโดดเด่นอย่างแท้จริง

ที่มา: brightside