เผย 10 วีรกรรมสุดแสบของเหล่านักเรียน ที่ทำให้การเรียนไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

0
435

การเรียนหนังสือนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับทุกคนทุกเพศทุกวัย แต่ขณะเดียวกันมันก็ไม่ใช่สิ่งที่สามารถทำได้อย่างง่ายดายโดยไม่ใช้ความพยายาม โดยเฉพาะสำหรับเด็กๆ ทั้งหลายที่ยังอยู่ในวัยแสบซนและอยากรู้อยากเห็น

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยแอบนอนหลับ เล่นเกม หรือเล่นโทรศัพท์ระหว่างเรียน จะต้องเข้าใจวีรกรรมที่ทั้งแสบซ่าและฮาสุดๆ ของบรรดานักเรียนเหล่านี้ ที่ถึงแม้ว่าจะออกนอกลู่นอกทางไปบ้าง แต่ก็ไม่ได้เกรียนเกินไป

ความแสบและอัจฉริยะสุดๆ ของนักเรียนคนหนึ่งที่ใช้แว่นสายตาของเขาให้เกิดประโยชน์ เพราะมันช่วยให้เขาแอบหลับในห้องเรียนได้โดยที่คุณครูไม่สังเกตเห็น ใครว่าเด็กๆ ที่สวมแว่นต้องขยันเรียนเสมอไปนั้นคงคิดผิด

การแอบเล่นสนุกในห้องเรียนที่คุณครูโกรธไม่ลง เมื่อนักเรียนคนหนึ่งของเขาตั้งอกตั้งใจวาดภาพโดยใช้เครื่องคิดเลขค่อยๆ สร้างจุดสีดำขึ้นมา ให้กลายเป็นภาพล้อเลียนคุณครูที่ดูน่ารักและเหมือนมากแบบนี้

ที่นั่งข้างหน้าต่างเป็นที่นั่งที่เพอร์เฟ็กต์ที่สุดในสายตาของเด็กนักเรียนส่วนใหญ่ เพราะนอกจากจะช่วยให้เราสามารถเหม่อมองออกไปข้างนอกเวลาเรียนหนังสือเบื่อๆ ได้แล้ว ขอบหน้าต่างยังเป็นที่วางของชั้นดีด้วย

วิธีการงีบหลับระดับโปรของนักเรียนชายคนหนึ่ง ที่ไม่ว่าจะเป็นเวลาเรียนหนังสือหรือเวลาพักเที่ยง เขาก็สามารถหาวิธีนอนหลับโดยไม่ปวดคอหรือปวดหลังได้

เด็กๆ และวัยรุ่นนั้นเป็นวัยที่ซุกซน อยากรู้อยากเห็น และเบื่อง่าย บางครั้งจึงต้องหาอะไรมาแก้เบื่อแม้กระทั่งในชั้นเรียนของพวกเขา เพราะไม่อย่างนั้นก็คงเผลอหลับไปเสียก่อน

ในบางชั้นเรียนนั้นอนุญาตให้นักศึกษาพกน้ำหรือขนมเข้ามารับประทานรองท้องได้เพื่อสุขภาพของนักเรียนเอง แล้วจะมีอะไรที่ดีต่อสุขภาพไปมากกว่าผักสลัดชามใหญ่แบบที่นักเรียนชายคนนี้พกมารับประทาน

นักเรียนคนหนึ่งเอาลูกโป่งยัดเข้าไปในเสื้อกันหนาว ทำให้อาจารย์เข้าใจผิดว่าเป็นนักเรียนจริงๆ

ระหว่างที่กำลังเรียนวิชารัฐศาสตร์ เพื่อนร่วมคลาสคนหนึ่งก็เหลือบไปเห็นเพื่อนอีกคนหนึ่ง ที่กำลังเปิดดูวิดีโอของ Bob Ross จิตรกรชื่อดัง และวาดภาพตามไปด้วยในโปรแกรม Paint

ชีวิตนักเรียนของเราจะสนุกสนานและมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าถ้าเราได้พบเพื่อนดีๆ ที่คอยช่วยเหลือกันและกันอยู่เสมอ ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนที่แอบหลับในห้องเรียน

อีกหนึ่งตัวอย่างของนักเรียนที่พกอาหารมารับประทานในชั้นได้อย่างขั้นเทพ อาหารของเขานั้นอุ่นร้อนจากเตา เพราะเขาพกเตาอบแซนด์วิชมาตั้งในห้องเรียนแบบนี้เลย

ที่มา: brightside