เผยโฉมห้องพักธีม “สตาร์ วอร์ส” ที่มีให้เลือกสำหรับทุกฝ่ายและดาวทุกดวง

0
345

โรงแรมที่พักหลายแห่งเป็นได้แค่ที่นอนในยามค่ำคืนเท่านั้น เพราะบรรยากาศของโรงแรมไม่ได้ทำให้เราอยากอยู่ต่อเลยแม้แต่ชั่วโมงเดียว แต่ขณะเดียวกันก็ยังมีโรงแรมที่พักที่จะทำให้เราลืมเป้าหมายในการท่องเที่ยวไปเลย

นี่คือที่พักแห่งหนึ่งในรัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ที่สามารถจองได้ผ่านทาง Airbnb และนอกจากจะมีความสะดวกสบายน่าอยู่ไม่ต่างจากโรงแรมหรูแล้ว ยังมีการตกแต่งที่รับรองว่าแฟนภาพยนตร์จะต้องปลื้มอย่างแน่นอน

พบกับความอลังการของสไตล์การตกแต่งที่พักแห่งหนึ่งในฟลอริดา ที่แฟนภาพยนตร์ Star Wars ไม่ควรพลาด เพราะไม่ได้ตกแต่งในธีม สตาร์ วอร์ส เท่านั้น แต่ยังมีการแบ่งห้องพักเป็นสถานที่ต่างๆ ในภาพยนตร์

ห้องพักที่ดูหนาวเย็นเพราะตกแต่งในธีมของดาวฮอธ ดาวเคราะห์ในภาพยนตร์ นวนิยาย และสื่ออื่นๆ ของสตาร์ วอร์ส ฮอธเป็นที่ที่เกิดเหตุการณ์สำคัญต่างๆ มากมาย รวมทั้งยุทธการฮอธ ในภาพยนตร์อีกด้วย

หรือถ้าดาวฮอธนั้นดูหนาวเย็นเกินไป ก็ยังมีธีมอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย ที่ไม่ได้ตกแต่งห้องด้วยการทาสีหรือวาดภาพลงไปบนผนังเท่านั้น แต่ยังมีการปรับเปลี่ยนเฟอร์นิเจอร์ไปจนถึงเตียงที่ใช้ในห้องเลยด้วย

ห้องพักที่ทำให้เรารู้สึกเหมือนกำลังล่องลอยอยู่ในอากาศ เพราะตกแต่งในธีมของ Cloud City หรือนครเมฆา เป็นชุมชนเหมืองแก๊สทิบานนาที่ลอยอยู่ในหมู่เมฆของดาวเคราะห์เบสพิน

ต่อกันด้วย มุสตาฟาร์ ดาวเคราะห์ภูเขาไฟที่อยู่ขอบนอกของกาแล็กซี ในความควบคุมของฝ่ายแบ่งแยก ใช้เป็นแหล่งพลังงานธรรมชาติและแร่ธาตุ มีหลุมหลบภัยที่ผู้นำหัวหน้าผู้สนับสนุนฝ่ายแบ่งแยกไปซ่อนตัวอยู่

หรือจะเป็นห้องพักที่อยู่กลางบึงก็ได้บรรยากาศที่น่าตื่นเต้นไม่แพ้กัน ที่เราสามารถเลือกเข้าพักได้ตามใจชอบ ขึ้นอยู่กับว่าเรานั้นชื่นชอบฝ่ายใดหรือชอบดาวดวงไหนเป็นพิเศษในจักรวาล สตาร์ วอร์ส

กระท่อมที่ดูอบอุ่นและน่านอนมาก แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความสงบและผ่อนคลายแล้ว

หรือจะเป็นแนวหรูหราก็มีให้เลือกเช่นกัน มีตัวเลือกหลากหลายชนิดที่ว่าแม้แต่แฟนพันธุ์แท้ของ สตาร์ วอร์ส เองก็ยังเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

ห้องที่มีความเป็นอวกาศสุดๆ เหมือนเรากำลังล่องลอยอยู่ในยานอวกาศของจริงที่รายล้อมไปด้วยดวงดาวเต็มท้องฟ้า ดูมีความทันสมัยและน่าตื่นเต้นเร้าใจมาก

แม้แต่ห้องน้ำก็ยังมีการตกแต่งตามธีมนั้นๆ ไม่ได้มีความแปลกแยกไปจากห้องนอนเลยแม้แต่น้อย เรียกได้ว่าผู้ที่เข้าพักจะได้สัมผัสถึงความเป็น สตาร์ วอร์ส ในทุกย่างก้าว

การตกแต่งในโซนต่างๆ ที่มีความใส่ใจไม่แพ้กัน และมีให้ได้เลือกกันอย่างหลากหลายถูกใจทุกคนทุกเพศทุกวัย

ที่มา: brightside