รวมความบันเทิงเหล่าน้องหมาโกลเด้น ที่มีความถนัดในการยุ่งเรื่องชาวบ้าน

0
561

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นเรื่องของชาวบ้าน เมื่อมีเหตุการณ์แปลกๆ เกิดขึ้นนอกบ้านพวกมันก็จะรีบวิ่งไปดูด้วยความสนใจเสมอ อย่างเช่นพฤติกรรมความป่วนปนฮาของเหล่าน้องหมาที่อยากรู้เรื่องชาวบ้านมากจริงๆ

ความป่วนของเหล่าน้องหมาโกลเด้นที่มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นเรื่องของชาวบ้าน เมื่อไหร่ที่มีเรื่องราวน่าสนใจเกิดขึ้นข้างบ้าน พวกมันก็จะรีบวิ่งไปสอดส่องทันที และท่าทางการสอดส่องเรื่องชาวบ้านของเจ้าตูบก็ดูน่ารักและขำกลิ้งสุดๆ

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่มีนิสัยอยากรู้อยากเห็นเรื่องของชาวบ้าน ขณะที่กำลังออกไปเดินเล่นมันก็เกาะรั้วเพื่อแอบมองว่าเพื่อนบ้านกำลังทำอะไรอยู่ ภาพจากคุณ ยักษ์ สายพันธ์ใหม่

น้องหมาโกลเด้นที่กำลังโผล่หน้าออกมาจากรั้วบ้านของตนเอง มันมีนิสัยชอบเผือกเรื่องชาวบ้านมากจนเจ้าของต้องเอารั้วออกไปให้มันมองได้ชัดขึ้น ภาพความน่ารักปนฮาจากเฟซบุ๊กของคุณ Kitkat Thitiyaporn

ความสามัคคีกันของเจ้าตูบสองตัวที่กำลังเกาะหน้าต่างแล้วมองออกไปข้างนอก ถึงแม้หน้าต่างจะอยู่สูงแต่ก็ไม่อาจห้ามความอยากรู้อยากเห็นของพวกมันได้เลย ภาพจากเฟซบุ๊กของคุณ Fern Surattanasin

เจ้าตูบโกลเด้นจอมเผือกที่ไม่เคยปล่อยเรื่องของชาวบ้านหลุดรอดสายตาไปได้เลย มันกำลังแอบมองเพื่อนบ้านผ่านรั้วด้วยความตั้งอกตั้งใจสุดๆ ภาพความฮาจากเฟซบุ๊กของคุณ Poona Crab

ความน่ารักบ้องแบ๊วของเจ้าโกลเด้นรีทรีฟเวอร์จอมป่วน ที่โผล่หน้าออกมาจากรั้วเพื่อทักทายทุกคนที่เดินผ่านไปมา แววตาของมันดูออดอ้อนเหมือนอยากเล่นกับทุกคนมาก ภาพความน่ารักจากคุณ Tai Intrend

ดูเหมือนพฤติกรรมการเกาะรั้วเพื่อแอบดูเรื่องชาวบ้านจะเป็นสิ่งที่น้องเด้นถนัด เพราะทุกตัวล้วนเกาะรั้วมองคนอื่นอย่างเชี่ยวชาญมาก เหมือนกับน้องเด้นตัวนี้จากเฟซบุ๊กของคุณ Nong Jill

ความพยายามของเจ้าตูบที่ถึงแม้ว่าช่องว่างบนรั้วจะไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่นัก แต่มันก็ยังเอาหน้ามุดเข้าไปแอบมองเพื่อนบ้านได้อย่างชิลๆ ภาพความน่ารักแบบป่วนๆ จากคุณ Wasutida Susri

คนเลี้ยงน้องหมาโกลเด้นทุกคนต่างก็มายืนยันความชอบเผือกของพวกมัน เพราะแต่ละตัวนั้นมีความอยากรู้อยากเห็นไม่แพ้กันเลยสักตัวเดียว ภาพความช่างเผือกของน้องเด้นจากคุณ นะโม โตไวๆ

ที่มา: ยักษ์ สายพันธ์ใหม่