ไอเดียแปลกและเท่ คนที่อยากทำให้วันพิเศษของพวกเขานั้นพิเศษมากยิ่งขึ้น

0
182

ทุกคนล้วนอยากให้วันสำคัญของตนเองนั้นมีความพิเศษมากกว่าวันอื่น เพราะไม่เช่นนั้นมันก็อาจจะเป็นเพียงแค่วันธรรมดาวันหนึ่ง หลายคนจึงได้ใช้ไอเดียความคิดสร้างสรรค์มาใช้ในการเฉลิมฉลองวันพิเศษในชีวิตของพวกเขา

พบกับไอเดียความคิดสร้างสรรค์ของผู้คน ที่อยากทำให้วันพิเศษของพวกเขามีความพิเศษมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ทำอะไรที่ยิ่งใหญ่อลังการมากนัก แต่ก็ใช้ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์มาทำให้วันเหล่านั้นมีความพิเศษมากขึ้นได้

เมื่อคนในครอบครัวร่วมกันฉลองวันคล้ายวันเกิดของคุณพ่อ และได้อบพายแสนอร่อยเอาไว้ แต่ไม่มีเทียนที่มีตัวเลขวันเกิดของคุณพ่อเหลืออยู่เลย จึงได้ใช้เทียนรูปตัวอักษรมาสะกดเป็นการบอกว่าคุณพ่อนั้นอายุมากขึ้นแทน

ภาพถ่ายวันแต่งงานไม่จำเป็นต้องมีแต่ภาพที่น่าเบื่อเสมอไป แต่อาจจะถ่ายภาพที่ตลกขำขันและสนุกสนาน อย่างเช่นภาพของเจ้าสาวที่ใช้กำลังภายในยกตัวเหล่าเพื่อนเจ้าบ่าวขึ้นไปในอากาศ

ไอเดียการห่อของขวัญธรรมดาที่ไม่ธรรมดา เพียงแค่เติมใบหน้าไม่ว่าจะเป็นดวงตา จมูก หรือปากลงไปก็ทำให้กระดาษห่อของขวัญสีเรียบธรรมดานั้นดูมีสีสันขึ้นมาได้

คุกกี้วันเกิดธีมยุค 90 ที่นอกจากจะนำมาเป็นของว่างให้ทุกคนได้รับประทานกันอย่างเอร็ดอร่อย ก็ยังแต่งหน้าเป็นรูปการ์ตูนและข้าวของต่างๆ ที่เข้ากับธีมของงานเลี้ยงวันเกิดอีกด้วย

เค้กวันเกิดสุดเท่ที่คุณแม่เป็นคนลงมือทำให้ลูกด้วยตนเอง ซึ่งเค้กวันเกิดของคนเราก็ไม่จำเป็นต้องเป็นเค้กธรรมดาทั่วไป ในเมื่อสามารถเติมแต่งไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ลงไปได้

งานเลี้ยงวันเกิดครบ 5 ขวบของหนูน้อยที่ถูกใจเจ้าของวันเกิดมาก นอกจากหนูน้อยจะแต่งตัวเป็นสไปเดอร์แมน ก็ยังมีกัปตันอเมริกามาช่วยถือปิญญาตารูปสไปเดอร์แมนด้วย

สามีที่ไม่ค่อยถนัดเรื่องการทำอะไรหวานๆ เพื่อเซอร์ไพรส์ภรรยาเท่าไหร่นัก จึงได้เลือกวิธีที่ตนเองถนัด นั่นก็คือการต่อเลโก้เป็นรูปดอกไม้แล้วมอบให้ภรรยาในวันเกิด

วันเกิดครบรอบ 57 ปีของคุณพ่อที่ยังต้องไปทำงานตามปกติ ครอบครัวและเพื่อนร่วมงานจึงช่วยกันตกแต่งออฟฟิศของเขาให้กลายเป็นงานเลี้ยงเล็กๆ แทน

บัตรเชิญไปร่วมงานแต่งที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์ที่สุดอีกงานหนึ่ง เมื่อบัตรเชิญนั้นมาในรูปแบบของแผ่นฟิล์มที่สวยงามและบอกเล่าเรื่องราวของคู่บ่าวสาวได้เป็นอย่างดี

คู่หมั้นที่นำสเก็ตบอร์ดอันแรกที่ตนเองเคยให้อีกฝ่ายเป็นของขวัญตั้งแต่ครั้งแรกที่เดตกัน มาทำเป็นแหวนแต่งงานที่สวยน่ารักและมีความพิเศษไม่เหมือนใคร

หลานชายกับของขวัญสุดพิเศษที่นำมามอบให้กับคุณยายในวันเกิดครบรอบ 97 ปีของท่าน นั่นก็คือภาพวาดของคุณยายและคุณตาที่จากไป ที่เขาเป็นคนวาดด้วยตัวเอง

งานเลี้ยงวันเกิดของคุณทวดวัย 93 ปี ที่ไม่ต้องการอะไรมากนอกจากสิ่งที่ตนเองชอบ จึงมีนักร้องแต่งตัวเป็นนักร้องคนโปรดของคุณทวดมาร้องเพลงให้ท่านได้ฟัง

เพื่อนเจ้าบ่าวที่ได้ลงมือทำหน้ากากสุดเท่ด้วยตนเอง เพื่อนำมามอบให้เพื่อนรักในปาร์ตี้สละโสด และในวันแต่งงานพวกเขาก็ได้พกหน้ากากมาถ่ายรูปกับเจ้าบ่าวด้วย

ที่มา: brightside