14 เรื่องราวของเหล่านักแสดง และของที่ระลึกที่พวกเขาได้มาจากกองถ่าย

0
5155

การที่ภาพยนตร์หนึ่งเรื่องจะโด่งดังและประสบความสำเร็จได้ นอกจากภาพ เรื่องราว นักแสดง และฝีมือของผู้กำกับแล้ว การใส่ใจในรายละเอียดเล็กน้อยตั้งแต่ฉาก พร็อพ ไปจนถึงเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน

รวมเรื่องราวของเหล่าดารานักแสดง ที่ได้ร่วมแสดงในภาพยนตร์ดังที่ทุกคนรู้จัก แต่นอกจากพวกเขาจะร่วมแสดงและได้รับค่าตัวจากภาพยนตร์เหล่านั้น บางครั้งนักแสดงก็ยังได้ของที่ระลึกบางอย่างมาจากฉากในภาพยนตร์ด้วย

รีส วิเธอร์สปูน (Reese Witherspoon) รับบทเป็น Elle Woods ในภาพยนตร์เรื่อง Legally Blonde ซึ่งเป็นตัวละครที่แต่งตัวสวยทันสมัยมาก จนรีสอดใจไม่ไหวต้องขนรองเท้า Jimmy Choo กลับบ้านไปด้วยถึง 77 คู่

วาเนสซา ฮัดเจนส์ (Vanessa Hudgens) เป็นนักแสดงสาวที่โด่งดังจากบทบาทในภาพยนตร์เรื่อง High School Musical และปัจจุบันเธอก็ยังเก็บสร้อยที่มีจี้รูปตัว T จากภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้อยู่เลย

มาร์โก ร็อบบี (Margot Robbie) รับบทเป็น Harley Quinn ในภาพยนตร์ Birds of Prey นอกจากการแต่งกายของ Harley Quinn จะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ มาร์โกเองก็ได้นำชุดบางชุดของตัวละครกลับบ้านไปด้วยเช่นกัน

คริส เฮมสวอร์ธ (Chris Hemsworth) โด่งดังไปทั่วโลกจากบทบาท ธอร์ ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล และหลังถ่ายทำภาพยนตร์เสร็จแล้วเขาก็ได้เอาค้อน Mjölnirs และ Stormbreaker กลับบ้านไปเก็บไว้เป็นที่ระลึก

แกเบรียล ยูเนี่ยน (Gabrielle Union) รับบทในภาพยนตร์เรื่อง Bring It On ตั้งแต่ 19 ปีที่แล้ว แต่ปัจจุบันเธอก็ยังเก็บชุดเชียร์ลีดเดอร์ Clovers เอาไว้ และยังคงนำกลับมาสวมใส่ได้อย่างสวยงามมาก

คริส แพร็ตต์ (Chris Pratt) รับบทเป็น Star-Lord ในภาพยนตร์เรื่อง Guardians of the Galaxy และเขาก็ได้นำเสื้อแจ็คเก็ตสีแดงพร้อมกับเสื้อผ้าตัวอื่นๆ อีกสองสามชิ้นกลับบ้านไปด้วยเมื่อถ่ายทำเสร็จแล้ว

เอียน แม็กเคลเลน (Ian McKellen) เป็นที่รู้จักจากบทแกนดาล์ฟในภาพยนตร์ไตรภาคเดอะลอร์ดออฟเดอะริงส์ และสิ่งที่เขานำกลับไปจากกองถ่ายด้วยก็คือกุญแจบ้านของ Bilbo Baggins และเหรียญทองจากรังของ Smaug

คริสเตน สจ๊วต (Kristen Stewart) เป็นที่รู้จักในบท Bella Swan จากภาพยนตร์เรื่อง Twilight และปัจจุบันเธอก็ยังเก็บแหวนแต่งงานจาก Breaking Dawn Part 1 เอาไว้เป็นอย่างดี

อดัม ไดรเวอร์ (Adam Driver) นักแสดงชาวอเมริกัน รับบทเป็น Kylo Ren ในภาพยนตร์เรื่อง Star Wars และสิ่งที่เขาเก็บไปเป็นที่ระลึกจากกองถ่ายก็คือดาบไลท์เซเบอร์ (Lightsaber)

เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence) โด่งดังไปทั่วโลกจากบทบาท Katniss Everdeen ในภาพยนตร์ The Hunger Games และสิ่งที่เธอเก็บไปจากกองถ่ายก็คือธนู เสื้อหนัง และรองเท้าบูท

เจมส์ คาน (James Caan) รับบทเป็น Paul Sheldon ในภาพยนตร์เรื่อง Misery เขาและเพื่อนนักแสดง Kathy Bates ต่างก็ได้ของที่ระลึกมาจากกองถ่าย ซึ่งของเขาที่เขาได้มาก็คือเครื่องพิมพ์ดีด Royal 10

คริส อีแวนส์ (Chris Evans) รับบทเป็นตัวละคร Ransom Drysdale ในภาพยนตร์เรื่อง Knives Out และเขาก็ชอบไหมพรมเสื้อขาดๆ ของตัวละครมากจนต้องขอเอากลับบ้านมาด้วย

แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Daniel Radcliffe) รับบทเป็น แฮร์รี่ พอตเตอร์ มานานถึง 11 ปีในภาพยนตร์ 8 ภาค และหลังจากเปลี่ยนแว่นตาไปแล้วหลายอัน เขาก็ได้เก็บแว่นตาบางส่วนจากกองถ่ายกลับบ้านเป็นที่ระลึก

โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ (Robert Downey Jr.) รับบทเป็นไอรอนแมน ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล และสิ่งที่เขาขอเอากลับไปเป็นที่ระลึกจากการแสดงหนัง ก็คือตัว A ยักษ์จาก Stark Tower

ที่มา: brightside