รวมผู้คนที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยน

0
376

หลายสิ่งหลายอย่างนั้นเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่ก็ยังมีบางสิ่งที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน โดยเฉพาะความรักความผูกพันของผู้คน ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน

รวมภาพถ่ายของสิ่งต่างๆ ที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา แต่ก็ยังมีบางสิ่งบางอย่างในภาพเหล่านี้ที่ยังคงเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ ผู้คน หรือความสัมพันธ์ ที่เวลาก็ไม่อาจทำให้สิ่งเหล่านี้เปลี่ยนแปลงไปได้เลย

ความรักความผูกพันระหว่างเจ้าตูบและเด็กชายตัวน้อย เมื่อเวลาผ่านไปจนเขาไม่ได้เป็นเด็กชายตัวน้อยอีกต่อไปแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ยังรักและผูกพันกันเหมือนเดิมไม่เคยเปลี่ยนแปลง และเป็นครอบครัวของกันและกันเสมอมา

ภาพถ่ายสุดน่ารักของลูกชายตัวน้อยในวัยเยาว์ และภาพปัจจุบันที่เขาพยายามถ่ายภาพเลียนแบบภาพเดิมอีกครั้ง เพราะภาพนี้เป็นภาพโปรดของคุณแม่ เขาจึงอยากถ่ายภาพให้เป็นของขวัญวันแม่นั่นเอง

ภาพถ่ายของคุณปู่และหลานชายในสถานที่เดียวกัน ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ภาพทั้งสองถ่ายห่างกันเป็นเวลานานกว่า 73 ปี จึงมีทั้งสิ่งที่เหมือนเดิมและสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม

ของสะสมของเด็กหญิงตัวน้อย ที่โตเป็นสาวแล้วแต่ก็ยังรักและสะสมตุ๊กตา Beanie Baby เอาไว้หลายตัวด้วยกัน เป็นความรักและความผูกพันระหว่างคนและของเล่นชิ้นโปรด

การถ่ายภาพย้อนอดีตอันแสนน่ารักปนขำกลิ้งของคุณพ่อและเหล่าลูกชาย จากเด็กชายตัวน้อยที่ยืนรายล้อมคุณพ่อ กลายเป็นชายหนุ่มที่ตัวโตเกินคุณพ่อไปแล้ว

ภาพความน่ารักของพี่ชายและน้องสาวในวันจบการศึกษา เมื่อน้องสาวไปร่วมพิธีจบการศึกษาของพี่ชายตอนเป็นเด็ก และเมื่อน้องสาวจบการศึกษาพี่ชายก็ไปร่วมวันสำคัญด้วยเช่นกัน

ภาพถ่ายในวัยเด็กของ 3 พี่น้องในฟาร์ม และภาพถ่ายของพวกเขาในอีก 90 ปีต่อมาที่ฟาร์มแห่งเดิม ถึงแม้เวลาจะผ่านไปเกือบร้อยปีแต่พี่น้องทั้ง 3 ก็ยังแข็งแรงมาก

คุณพ่อและลูกชายที่เดินทางกลับไปเยือน Isle of Heligoland ด้วยกันอีกครั้ง จึงถ่ายภาพเลียนแบบภาพในวันวาน ถึงแม้ว่าตอนนี้ลูกชายจะขี่หลังคุณพ่อไม่ได้แล้วก็ตาม

หนูน้อยสองคนแต่งตัวเป็นคาวบอยและวัวน้อยในวันฮาโลวีน เมื่อโตขึ้นพวกเขาก็ชวนกันมาแต่งตัวเหมือนเดิมอีกครั้ง แต่คราวนี้เป็นคาวบอยและวัวที่ตัวโตขึ้นมากเลยทีเดียว

ที่มา: brightside