ความน่าเอ็นดูของเจ้าหมาง่วง ที่ต้องตื่นแต่เช้าไปจ่ายตลาดกับเจ้านาย

0
175

เมื่อต้องตื่นแต่เช้าก็อาจจะทำให้เรารู้สึกง่วงนอนได้ เหล่าน้องหมาที่ต้องตื่นแต่เช้าไปทำธุระกับเจ้านายก็เช่นกัน อย่างเช่นภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่นั่งทำหน้ามึนอยู่บนรถกระบะตั้งแต่ตอนเช้าตรู่

ความน่าเอ็นดูของเจ้าตูบพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ต้องตื่นแต่เช้าออกไปจ่ายตลาดกับเจ้านาย การตื่นเช้าทำให้น้องหมาตัวนี้รู้สึกง่วงนอนมาก แต่ไม่ว่าจะง่วงแค่ไหนใบหน้าของมันก็ยังยิ้มแย้มร่าเริงสดใสอยู่ตลอดเวลาด้วยเช่นกัน

ความน่าเอ็นดูของหมูกระทะ น้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ที่ตามเจ้าของออกไปจ่ายตลาดตั้งแต่ตอนเช้าตรู่ การตื่นแต่เช้าทำให้เจ้าหมูกระทะรู้สึกง่วงนอนสุดๆ แต่มันก็ยังอยากออกมาเที่ยวเล่นนอกบ้านอยู่ดี

ความง่วงนอนของเจ้าหมูกระทะที่ถึงแม้จะนั่งอยู่หลังกระบะรถยนต์ แต่มันก็ง่วงมากจนต้องเอาหัวซบลงไปเพื่อนอนพักผ่อน ท่าทางของมันดูออดอ้อนน่าเอ็นดูมากเป็นพิเศษเวลาที่กำลังง่วงนอนแบบนี้

แม้จะง่วงแต่หมูกระทะก็ยังมีรอยยิ้มที่ร่าเริงสดใสตลอดเวลา มันเป็นน้องหมาที่ทำหน้ายิ้มได้ทั้งวัน จนใครเห็นก็ต้องหลงรักในรอยยิ้มอันแสนสดใสของเจ้าตูบตัวนี้

ระหว่างที่กำลังยิ้มมันก็อ้าปากหาวไปด้วย เป็นการหาวที่แสดงให้เห็นถึงความง่วงนอนสุดๆ แม้แต่ตอนที่กำลังหาวใบหน้าของเจ้าหมูกระทะก็ยังดูน่ารักและตลกมาก

ขณะที่กำลังง่วงนอนมันก็ยังทำตัวออดอ้อนไปด้วย ไม่ว่าเวลาไหนมันก็ทำตัวฉลาดแสนรู้ได้ตลอดเวลา เป็นน้องหมาที่ร่าเริงและฉลาดแสนรู้มาก แม้จะซนไปบ้างแต่ก็ไม่เคยทำตัวดื้อหรือไม่น่ารักเลย

ภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ เจ้าหมูกระทะที่ยังยิ้มแย้มได้แม้จะง่วงนอนสุดๆ ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจของเจ้าตูบเองชื่อว่า Mookatar-หมูกระทะ retriever

ที่มา: Mookatar-หมูกระทะ retriever