ความน่าเอ็นดูของเจ้าโกลเด้น ที่ง่วงมากแล้วแต่ก็ยังไม่ยอมนอนหลับ

0
226

สุนัขเป็นสัตว์เลี้ยงที่สามารถนอนหลับได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวัน ตอนกลางคืน หรือช่วงเวลาไหน แต่บางครั้งเมื่อเจ้าตูบยังอยากเล่นหรือทำอะไรบางอย่างอยู่ มันก็อาจจะไม่ยอมนอนแม้ว่าจะง่วงจนตาปรือแล้วก็ตาม

พบกับภาพความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่เกิดอาการง่วงนอนจนแทบจะลืมตาไม่ไหว เจ้าตูบตัวนี้ทั้งหาวทั้งง่วงจนไม่สามารถทรงตัวอยู่ได้ แต่มันก็ยังไม่ยอมไปนอนหลับพักผ่อนเพราะยังอยากเล่นอยู่นั่นเอง

ความน่ารักของน้องหมาพันธุ์โกลเด้นรีทรีฟเวอร์ตัวหนึ่ง ที่กำลังทำตัวบ้องแบ๊วออดอ้อนน่าเอ็นดูมาก น้องหมาตัวนี้มานั่งเฝ้าเจ้าของไว้ไม่ยอมห่าง เพราะมันยังไม่อยากไปนอนหลับพักผ่อนนั่นเอง

ถึงแม้ว่าเจ้าตูบโกลเด้นตัวนี้จะเริ่มมีอาการง่วงนอนจนต้องหาวออกมาแล้ว แต่มันก็ยังไม่ยอมไปนอนหลับพักผ่อน เพราะมันยังอยากเล่นสนุกกับเจ้าของ จึงฝืนนั่งเฝ้าอยู่แบบนี้ไม่ยอมไปไหนเลย

ความน่ารักน่าเอ็นดูของเจ้าตูบโกลเด้นตัวโตที่มีอาการง่วงนอนมาก แต่ไม่ยอมไปนอนหลับพักผ่อนและเอาแต่นั่งเฝ้าเจ้าของตลอดเวลา จนทำให้เกิดเป็นภาพความฮาและน่ารักของเจ้าหมาจอมป่วนแบบนี้

ภาพความน่ารักปนขำกลิ้งของน้องหมาโกลเด้นรีทรีฟเวอร์ ที่ง่วงจนหาวปากกว้างและลืมตาไม่ขึ้นแล้ว ได้ถูกนำมาแบ่งปันในเพจเฟซบุ๊กของเจ้าตูบเองที่มีชื่อว่า น้องหมามินนี่

ที่มา: น้องหมามินนี่